Yamaha NVX 155 có “đối” lớn từ hãng xe Đài Loan Kymco, bán ở Việt Nam sẽ đòi hỏi khách phải thi bằng A2

    Chia sẻ
Với dung tích thực 175,1cc, chiếc xe tay ga thể thao Kymco KRV trên lý thuyết nếu như được bán tại Việt Nam sẽ đạt tiêu chuẩn là xe phân khối lớn.

Sau khi người đồng hương SYM công bố dòng sản phẩm tay ga mới cho năm 2021, tới lượt hãng xe Đài Loan Kymco bắt đầu thực hiện điều tương tự. Mở đầu cho những mẫu xe mới của hãng là Kymco KRV - một mẫu xe tay ga thể thao hướng tới các đối thủ tại các thị trường khác nhau của Yamaha như NVX, Force hay Majesty S 155.

Điểm đầu tiên cần nói tới trên Kymco KRV đó là thiết kế của chiếc xe. Với kiểu dáng đầy góc cạnh sắc sảo, cụm đèn pha LED đôi khá giống NVX 155, ghi-đông trần và đèn hậu LED cũng có dạng kép, chiếc xe hoàn toàn không che giấu chất thể thao của nó. Vẻ đẹp của KRV càng trở nên nổi bật hơn khi Kymco đã trang bị cho xe cặp mâm 5 cánh kép 13 inch, phanh đĩa hoa phía trước và sau đường kính lớn.
 Ngoài kiểu dáng ấn tượng, Kymco cũng bảo đảm rằng KRV vận hành mạnh mẽ và thể thao như vẻ ngoài của nó đã gợi ý. Với dung tích thực 175,1cc của động cơ xi-lanh đơn SOHC 4 van, chiếc xe tay ga thể thao Kymco KRV trên lý thuyết nếu như được bán tại Việt Nam sẽ đạt tiêu chuẩn là xe phân khối lớn. Động cơ này cho công suất 16 mã lực tại 7.500rpm và mô-men xoắn 15,68Nm tại 6.000rpm. Và tương tự như những mẫu maxi scooter phân khối lớn, sức mạnh này truyền tới bánh sau xe qua dây đai.
 Giống như nhiều dòng tay ga cao cấp thế hệ mới ra mắt gần đây, Kymco KRV có thêm hệ thống điều khiển lực kéo bên cạnh ABS 2 kênh. Các trang bị khác của xe nay cũng đã trở thành tiêu chuẩn chung của các dòng scooter: khoá thông minh smartkey, hộc chứa đồ lớn dưới yên, màn hình hiển thị LCD... Hiện tại Kymco chưa công bố giá bán cho KRV.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status