Vốn đã là “hàng khủng”, MV Agusta Brutale 1000 RR còn khiến biker “thèm khát” với bản độc nhất vô nhị

    Chia sẻ
Trên toàn bộ Trái đất, sẽ chỉ có duy nhất 1 chiếc MV Agusta Brutale 1000 RR Blue and White M.L. sẽ được chế tạo.

Trên thực tế ngay từ trước khi phiên bản thương mại ra mắt, MV Agusta Brutale 1000 RR đã có một phiên bản đặc biệt với tên gọi Serie Oro với số lượng chỉ 300 chiếc. Tuy nhiên đối với những đại gia thích chơi "hàng độc", con số này vẫn chưa đủ hiếm với họ. Chính vì vậy MV Agusta vừa bất ngờ công bố một phiên bản mới của Brutale 1000 RR với tên gọi Blue and White M.L.

Đúng như tên gọi, tông màu chủ đạo của Brutale 1000 RR Blue and White M.L là trắng và xanh. Cảm hứng để MV Agusta chế tạo phiên bản này được lấy trực tiếp từ một phiên bản đặc biệt khác của dòng Brutale trong quá khứ: đó là Brutale 910R Italia. Được tạo ra vào năm 2006, phiên bản này kỷ niệm chiến thắng của đội tuyển Ý tại World Cup. Vào thời đó, mỗi cầu thủ cùng huấn luyện viên đội tuyển đã được đích thân ông Claudi Castiglioni - Giám đốc MV Agusta tặng 1 chiếc xe.
 MV Agusta Brutale 910R Italia
 Bên cạnh màu thân xe trắng - xanh đặc biệt, Brutale 1000 RR Blue and White M.L còn được điểm xuyết bằng nhiều chi tiết sơn màu vàng đồng như cặp mâm Marchesini, gắp sau, phần khung treo động cơ. Dù chỉ được sản xuất duy nhất 1 chiếc, nhưng chảng ba của xe vẫn khắc số thứ tự 001/001. Ngoài những đặc điểm này, Brutale 1000 RR Blue and White M.L giống y hệt những chiếc xe bản bình thường.
 Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 999cc với công suất 205 mã lực nếu không trang bị kit đua. Là một mẫu siêu mô tô hiện đại, chiếc xe cũng không thể thiếu được các hệ thống điện tử như màn hình màu 5 inch, hệ thống điều khiển lực kéo 8 chế độ, hỗ trợ "đề pa", chống bênh đầu, chuyển số nhanh 2 chiều lên/xuống... cùng các phụ tùng cao cấp khác.
 Mức giá của chiếc Brutale 1000 RR Blue and White M.L không được MV Agusta công bố, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ rất đắt. Và có thể một phần lý do khiến hãng không phát giá là vì chiếc xe duy nhất Thế giới này đã có chủ.
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status