Với phiên bản mới này, khách hàng mua Ford Ranger 2020 sẽ không cần tốn tiền độ!

    Chia sẻ
Có tên gọi Wildtrak X, phiên bản mới nhất của Ford Ranger 2020 đã được trang bị sẵn những món đồ chơi cơ bản thường được các chủ xe bán tải nâng cấp.

Cho tới hiện tại Ford Ranger đã gần tròn 10 tuổi, và thế hệ mới của dòng xe bán tải này được dự đoán sẽ sớm ra mắt trong 1 hoặc 2 năm tới. Mặc dù vậy ở thời điểm hiện tại, Ranger vẫn nằm trong top những mẫu xe bán tải bán chạy nhất tại nhiều thị trường, chính vì vậy Ford vẫn không ngừng nâng cấp, bổ sung thêm cho xe. Tại thị trường Úc, hãng vừa tiếp tục công bố dòng Ranger 2020 mới với các trang bị hiện đại và bổ sung thêm một phiên bản cao cấp.

 Có tên gọi Wildtrak X, phiên bản mới này nằm giữa Ranger Wildtrak và chiếc Ranger Raptor hiệu năng cao. So với Wildtrak thường, điểm đặc biệt của Ranger Wildtrak X đó là hàng loạt các đồ chơi cao cấp thường được người mua xe bán tải trang bị thêm nhưng được lắp sẵn. Đầu tiên nói về hệ thống chiếu sáng, chiếc xe đã có các đèn pha Bi-LED mới với luồng sáng đâm xuyên mạnh hơn 17% với đèn cos và 20% với đèn pha. Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị ba-đờ-sốc trước với LED bar.
 Ngay cả khi so với Ranger Raptor, ngoại hình của Ranger Wildtrak X cũng "ngầu" không kém, thậm chí còn có phần hơn khi chiếc xe được lắp sẵn mâm độ đường kính 18 inch, ống thở và baga thùng sau. Đặc biệt, phần thùng cũng được lắp sẵn cửa cuốn che kín chạy điện có thể điều khiển đóng mở từ xa thông qua chìa khoá xe. Phiên bản này sẽ được bán với cả 2 cấu hình động cơ diesel hiện tại của dòng Ranger: 2.0l 4 xi-lanh hoặc 3.2l 5 xi-lanh.
 Không chỉ có Ranger Wildtrak X, dòng Ranger ở Úc cũng được cải tiến nhẹ khi bổ sung hệ thống kết nối FordPass cho mọi phiên bản. Các bản Ranger Wildtrak, Wildtrak X và XLT sẽ có thêm màu trắng ngọc Alabaster White mới, trong khi phần thùng của Ranger Raptor 2020 được phủ lớp chống trơn trượt cứng hơn. Tại Úc, Ranger mới được bán với không ít hơn 30 phiên bản và cấu hình khác nhau. Giá bán khởi điểm của Ranger 2020 là 29.190 AUD và đạt cao nhất 77.190 AUD cho Ranger Raptor.
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status