Với chiếc xe tay ga giá rẻ này, Suzuki đã vượt mọi đối thủ với các tính năng thông minh như mô tô “xịn“!

    Chia sẻ
Với mức giá quy đổi chỉ khoảng 25 triệu đồng, khách hàng sẽ có chiếc xe tay ga Suzuki Access 125 mới nhất với kết nối smartphone và định vị.

Suzuki vừa ra mắt mẫu xe tay ga Access 125 với công nghệ hoàn toàn mới tại Ấn Độ. Với phiên bản mới nhất, Suzuki Access 125 hiện được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số kết nối Bluetooth với nhiều tính năng hữu ích như dẫn đường, thông báo cuộc gọi và tin nhắn, kết nối ứng dụng WhatsApp và thông báo cuộc gọi nhỡ kèm theo tên người gọi. Đây là các công nghệ mà thậm chí hiện mới chỉ thường xuất hiện trên các dòng mô tô tầm trung trở lên.

 Để kết nối điện thoại smartphone với Suzuki Access 125 khách hàng cần tải ứng dụng Suzuki Ride Connect, tuy nhiên app này hiện chỉ áp dụng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Sau khi cài đặt xong, người dùng có thể kết nối xe với điện thoại của họ và sử dụng các tính năng như dẫn đường, xác định vị trí đỗ xe, báo cáo hành trình,… Ngoài ra bảng đồng hồ mới cũng hiển thị cảnh báo vượt quá tốc độ, mức pin điện thoại và ước tính thời gian cho quãng đường di chuyển.
 Suzuki Access 125 mới được trang bị cụm đèn pha LED hai tầng tiêu chuẩn trên tất các biến thể. Trong đó có hai phiên bản chính gồm: một bản toàn bộ hệ thống phanh là phanh tang trống và một bản phanh trước sử dụng phanh đĩa kết hợp sau sử dụng tang trống. Nhà sản xuất cũng cung cấp thêm một số màu sắc tùy chọn mới gồm màu đồng kim loại và màu xanh mờ.
Động cơ của Access 125 so với đời mới nhất không có gì thay đổi, vẫn có dạng xi-lanh đơn SOHC 124cc làm bằng không khí, cho công suất 8,7 mã lực tại 6.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2Nm tại 5.500 vòng/phút và trang bị hệ thống phun xăng điện tử. Mức giá cho hai hai phiên bản của Suzuki Access 125 mới là:
77.700 rupee (24,6 triệu đồng) cho bản phanh tang trống và 78.600 rupee (24,9 triệu đồng) cho bản phanh đĩa.

Khánh Phan

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status