Sở hữu ô tô Lamborghini giá rẻ, ngồi lên lái được đã không còn là giấc mơ với chiếc xe này!

    Chia sẻ
Với mức giá tương đương 33,3 triệu đồng, bạn sẽ có một chiếc xe đua go-kart mang logo và thiết kế phong cách Lamborghini nhưng do hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi sản xuất.

Bạn đã bao giờ nghĩ tới một chiếc Lamborghini nhưng có giá tương đối rẻ, chạy điện và vẫn có cảm giác lái thú vị? Điều này đã trở thành hiện thực với chiếc Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition. Là một phần trong các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập, hãng công nghệ Xiaomi đã tạo ra phiên bản xe điện này với sự hợp tác từ chính Lamborghini và dựa trên chiếc Ninebot GoKart Pro thường.

 Dù có thể không gây chú ý và thậm chí là không được lưu thông ngoài đường như một siêu xe Lamborghini thật nhưng Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition vẫn mang đầy đủ những đặc trưng của hãng siêu xe Ý, như các logo bò tót hay màu sơn vàng Giallo Orion. Thậm chí chiếc xe go-kart chạy điện này còn được trang bị cả những cánh gió và bodykit khí động học. Với khả năng chịu tải tối đa lên tới 100kg, Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition được coi là một món đồ chơi dành cho người lớn.
 Giống như chiếc Ninebot GoKart Pro nền tảng, phiên bản Lamborghini Edition cũng được trang bị hệ động lực điện với pin 432Wh, cho phép nó chạy được tới 62 vòng trong đường đua dài 400m và tốc độ tối đa 40km/h. Điều đặc biệt của phiên bản này là nó có hệ thống loa giả lập lại âm thanh phát ra từ xe Lamborghini, hệ thống đèn LED màu xanh và những chiếc lốp trơn để có thể dễ dàng drift hơn. Tại Trung Quốc, Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition có giá 9.999 NDT (tương đương 33,3 triệu đồng).
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status