Sắp có thế hệ mới, sedan cao cấp nhất của Hyundai vẫn cố gắng “chốt sale” đời cũ bằng bản đặc biệt

    Chia sẻ
Nếu như biết tiếng Pháp, bạn đọc có thể dễ dàng đoán ra điểm nổi bật nhất của mẫu sedan cận cao cấp Hyundai Grandeur LeBlanc.

Từ bản kế hoạch sản phẩm mới rò rỉ gần đây, thời điểm ra mắt thế hệ mới của mẫu sedan cao cấp nhất mang logo Hyundai là Grandeur đã được ấn định vào năm 2022. Mặc dù vậy, hãng xe Hàn vẫn tiếp tục cập nhật đều cho thế hệ Hyundai Grandeur thứ 6 tại thị trường nội địa với các phiên bản cấu hình và trang bị mới. Mới đây nhất, hãng đã ra mắt thêm một biến thể nữa trong dòng sản phẩm Grandeur là LeBlanc.

Phiên bản Le Blanc sẽ được bán với 2 lựa chọn động cơ là 3.3l V6 (294PS/343Nm) và 2.4l hybrid với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 6,2l/100km. Nếu như biết tiếng Pháp, bạn đọc có thể dễ dàng đoán ra điểm nổi bật nhất của mẫu sedan cận cao cấp Hyundai Grandeur LeBlanc - màu trắng. Không chỉ có thân sơn màu này, nội thất của chiếc xe cũng có tông chủ đạo là trắng kem, kết hợp với màu đen để tăng thêm hình ảnh tươi sáng và sang trọng cho Grandeur.
 Nếu bạn chọn Grandeur với động cơ xăng 3.3l, chiếc xe sẽ có sẵn cái gọi là "Gói hiệu năng LeBlanc". Gói này bao gồm chụp gương chiếu hậu, cánh gió sau bằng sợi carbon vật liệu cùng với vô lăng và tay vịn bảng điều khiển trung tâm, v.v. được bọc Alcantara. Các trang bị tiêu chuẩn của mọi bản Grandeur LeBlanc gồm hệ thống hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, hỗ trợ tránh va chạm phía sau, cụm màn hình LCD 12,3 inch, đèn nội thất đổi màu, điều khiển điều hòa kiểu cảm ứng, màn hình phụ phía sau, màn hình quan sát xung quanh, ghế thông gió cho hàng ghế trước...
 Tại thị trường Hàn Quốc, Grandeur Le Blanc có giá 35,34 triệu Won cho bản Hybrid và 36 triệu Won cho bản 3.3.
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status