Ra mắt xe tay ga Honda LEAD 125cc phiên bản mới, đèn pha LED, giá tăng nhẹ

    Chia sẻ
 
Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe tay ga nữ Honda LEAD 125cc phiên bản mới, với thay đổi nhẹ và giá bán cũng tăng lên so với trước. 

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa chính thức công bố phiên bản mới Honda LEAD 125cc. Theo đó, có 3 phiên bản cho khách hàng lựa chọn là Đen mờ, Cao cấp và Tiêu chuẩn, với rất nhiều màu sắc đa dạng. Trên Honda LEAD 125cc mới, HVN đã tiến hành nâng cấp ở 3 điểm nhằm nâng cao tính tiện ích và thẩm mỹ cho xe, bao gồm đèn pha LED, tích hợp chức năng báo động cho hệ thống khóa thông minh và thiết kế tem chữ mới. 

Phiên bản mới Honda LEAD 125cc sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường vào ngày 10/7/2019 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 03 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và mức giá bán lẻ đề xuất như sau:

STT

Phiên bản

Màu sắc

Giá bán lẻ đề xuất

(đã gồm thuế GTGT) phiên bản mới

Giá bán của phiên bản trước đó

1

Phiên bản

Đen mờ

- Đen mờ

41,49 triệu đồng

39,79 triệu đồng (bản kỷ niệm 10 năm)

2

Phiên bản

Cao cấp

- Trắng Nâu

- Đen Nâu

- Xanh Nâu

- Đỏ Nâu

- Trắng Ngà Nâu

- Vàng Nâu

40,29 triệu đồng

39,29 triệu đồng

3

Phiên bản Tiêu chuẩn

- Đen

- Đỏ Đen

38,29 triệu đồng

37,49 triệu đồng

 

 Điểm mới thứ nhất trên Honda LEAD mới là được trang bị đèn pha LED trên bản Đen mờ và Cao cấp. Đèn pha LED sắc nét có khả năng chiếu sáng tốt hơn, vừa tạo thêm nét nổi bật hiện đại cho xe.

Tiếp đến là xe nay được tích hợp thêm chức năng báo động cho hệ thống khóa thông minh SMART Key (trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp), bên cạnh hai chức năng vốn có là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe. Việc trang bị này đem lại tiện ích hơn với khả năng chống trộm được tối ưu. Đồng thời, phiên bản Tiêu chuẩn cũng chính thức được trang bị hệ thống khóa hiện đại này với 2 tính năng là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe. 

Ngoài 2 tính năng mới nêu trên, Honda LEAD 125cc phiên bản mới cũng được thiết kế tem chữ mới. Ngay bên dưới logo 3D quen thuộc “LEAD”, các nhà thiết kế đã tạo thêm điểm nhấn cho hai phiên bản Đen mờ và Cao cấp lần lượt bằng dòng chữ “Black Edition” và “Premium Edition”. Phông chữ cách điệu toát lên vẻ tinh tế, thanh lịch, thu hút ánh nhìn khi xe di chuyển trên đường. 
 Không có thay đổi trong động lực vận hành. Phiên bản mới LEAD 125cc vẫn được trang bị động cơ eSP 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch; hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI).

Những tiện ích nổi bật khác của Honda LEAD là hộc đựng đồ phía trước với dung tích 500ml, có lẫy đóng/mở tiện lợi và móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn ở giữa thân xe; đặc biệt là hộc đựng đồ dưới yên xe lên tới 37 lít cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

 
 

L.T

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status