Ra mắt bản đặc biệt Lamborghini Aventador Miura Homage

    Chia sẻ
 
Kỷ niệm sinh nhật 50 năm siêu xe huyền thoại Miura, Lamborghini vừa trình làng phiên bản đặc biệt Aventador LP700-4 Miura Homage tại lễ hội Goodwood Festival of Speed 2016.
 Chỉ có 50 chiếc Aventador Miura Homage được Lamborghini chế tạo, mà phần lớn đã sẵn sàng có chủ sở hữu. Được phát triển bởi Ad Personam Studio của Lamborghini, siêu xe Aventador Miura Homage phản ánh những màu sắc và đặc tính nổi bật của những chiếc Miura nguyên bản. Đáng chú ý là ngoại thất được phối 2 màu sơn tạo sự tương phản, tách biệt giữa phần thân trên và phần bên dưới thấp. Siêu xe Miura nguyên bản khá đa dạng về màu sắc và trang trí, thường đáp ứng theo sở thích của khách hàng, với 6 cách phối màu đặc trưng nhất và được Lamborghini áp dụng cho bản đặc biệt Aventador Miura Homage, ví dụ như Đỏ Rosso Arancio Miura, màu đồng Verde Scandal hay Xanh dương Tahiti.

Bên cạnh phối màu đặc trưng, Aventador Miura Homage được trang bị loại mâm Dione 20/21-inch màu bạc nhám hoặc vàng nhám. Logo “Miura50” kiểu cách gắn ở hai bên sườn, logo Lamborghini màu đen ở phía sau, cùng với biển số thứ tự “Limited Edition” trong xe là những chi tiết mô tả Aventador Miura Homage.

Có hai tuỳ chọn màu sắc cho nội thất xe, bọc toàn bộ bằng da Nero Ade hoặc Terra Emilia, kết hợp chỉ khâu cùng tông màu và những chi tiết trang trí sợi carbon tiêu chuẩn. Ngoài ra, logo “Miura50” cũng được thêu chỉ màu vàng hoặc bạc ở phần trên của lưng tựa ghế ngồi.

Trên nền tảng Aventador LP700-4 tiêu chuẩn, bản đặc biệt Aventador Miura Homage vẫn sử dụng động cơ V12 6.5L công suất 700 mã lực tại 8.250v/ph và mô-men xoắn cực đại 690Nm tại 5.500v/ph, giúp xe tăng tốc 0-100km/h mất 2,9 giây và vận tốc tối đa 350km/h.
 Bộ mâm Dione màu vàng nhám hoặc bạc nhám dành cho Aventador Miura Homage
 Logo "Miura50" gắn ở 2 bên ốp sườn
 Biển thứ tự bản đặc biệt "Miura50" nằm ở vị trí dưới trụ A
 Logo "Miura50" được thêu chỉ ở phần trên của mặt lưng tựa ghế ngồi
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status