Ngỡ ngàng với xe khách Mercedes Sprinter thay đổi kết cấu, trở thành văn phòng di động theo đúng nghĩa đen

    Chia sẻ
Dưới bàn tay của các nghệ nhân tới từ hãng Inkas, khoang sau của chiếc Mercedes Sprinter đời mới đã biến thành một văn phòng dành cho các ông chủ "VIP" bận rộn.

Inkas không phải là công ty đầu tiên bạn sẽ tìm đến nếu muốn độ các tiện nghi sang trọng cho chiếc xe của mình. Chuyên môn của công ty Canada này là sản xuất các loại xe bọc thép và chống đạn. Tuy nhiên, sản phẩm mới nhất của Inkas không phải là một chiếc SUV hay xe sang với khả năng bảo vệ người ngồi bên trong đã khiến hãng trở nên nổi tiếng - ít nhất đó không phải là điểm nổi bật nhất. Bản độ này có tên Inkas VIP Mobile Office, dựa trên mẫu xe khách Mercedes Sprinter 2020.

 

Từ trước tới nay, chúng ta thường quen với khái niệm "văn phòng di động" trên 4 bánh xe là các dòng xe siêu sang được tích hợp bàn gấp cùng các kết nối mạng tốc độ cao, giúp những ông chủ có thể giở máy tính ra và làm việc từ xa. Tuy nhiên trên VIP Mobile Office, Inkas đã thực sự biến cabin rộng rãi của Sprinter thành một văn phòng di động hạng sang thực sự, với đầy đủ những chi tiết mà bạn thường thấy ở một phòng làm việc bình thường của các lãnh đạo.

 Khoang hành khách với khả năng ngồi 5 người được Inkas bố trí một bàn làm việc hình chữ L và 4 ghế độc lập có thể điều chỉnh. Hai TV thông minh 45 inch cũng có thể được tìm thấy trong cabin kèm theo đầy đủ các kết nối không dây và cổng cắm các thiết bị khác nhau, tạo ra một môi trường hoàn hảo cho các cuộc họp với đối tác. Ngoài ra chiếc xe còn có một hệ thống liên lạc nội bộ tích hợp để kết nối nhanh chóng giữa tài xế và hành khách bên trong cabin.
 Ngoài công nghệ hiện đại, các vật liệu được sử dụng cũng được Inkas tuyển chọn để mang lại vẻ đẹp lộng lẫy nhất. Ghế ngồi được bọc bằng loại da tốt nhất, trong khi chỗ để chân, chức năng mát-xa, ngăn chứa đồ rộng rãi trên cao, bộ phận làm lạnh và hệ thống giải trí nâng cấp đều có sẵn để sử dụng. Theo Inkas, khách hàng có toàn quyền cá nhân hoá và quyết định cấu hình của cabin xe. Ngoài ra hãng cũng nhận bọc thép cho VIP Mobile Package và trang bị các hệ thống đặc chủng như camera quan sát 360 độ, chống nhiễu sóng, chống tấn công hoá học...
 Ngoài video và hình ảnh nội thất, các thông tin chi tiết cùng mức giá cho VIP Mobile Package không được Inkas công bố. Đương nhiên để có thể tận hưởng những tiện nghi trong văn phòng di động siêu sang này, các ông chủ sẽ phải "chi đậm" cho hãng.
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status