MG HS 2021 ra mắt: Thiết kế ấn tượng bậc nhất phân khúc, nhưng “gây lú” bởi nhận dạng

    Chia sẻ
Dù rõ ràng dựa trên cơ sở MG HS, nhưng không rõ chiếc crossover hạng C mới sẽ được hãng xe Anh thuộc sở hữu của người Trung Quốc định vị ở đâu trong dòng sản phẩm.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, MG đã từng công bố hình ảnh hé lộ về một mẫu SUV mới với thiết kế rất ấn tượng. Nhìn vào những hình ảnh này và so sánh với MG HS hiện tại, người yêu xe có thể dự đoán dễ dàng rằng nó sẽ dựa trên cơ sở dòng crossover hạng C này. Tại Trung Quốc, chiếc xe vừa được chính thức công bố sớm, tuy nhiên những thông tin chi tiết xung quanh nó ngoài tên gọi vẫn chưa được MG công bố.

 Dù rõ ràng là một chiếc HS với thiết kế phần đầu và đuôi khác biệt, nhưng mẫu xe này vẫn được MG đặt cho một tên gọi mới hoàn toàn là Linghang. Trong tiếng Trung Quốc, "Linghang" có nghĩa là phi công hoặc đội trưởng. Bên cạnh tên gọi mới, vị trí của MG Linghang trong dòng sản phẩm hiện cũng đang "gây lú" không kém. Các nguồn tin khác nhau đang cho rằng Linghang sẽ là phiên bản facelift của MG HS, hoặc là một mẫu xe mới được định vị trên HS.
 Tuy nhiên nếu so với HS, sự vượt trội của Linghang chỉ nằm ở kiểu dáng ấn tượng hơn của nó. Ngoài phần đầu với đèn pha LED cùng lưới tản nhiệt lớn và cản trước dữ dằn, chiếc xe cũng có cản hậu được trang trí bằng những khe gió giả và cặp đèn sau choá LED nổi bật hơn. Trong khi đó Linghang vẫn giữ nguyên nội thất của HS, cũng như 2 phiên bản động cơ 4 xi-lanh tăng áp có dung tích 1.5 và 2.0l. Điểm mới của chiếc xe chỉ nằm ở phiên bản thứ 3 cũng có máy 1.5l, nhưng đi kèm với hệ thống mô-tơ điện và pin plug-in hybrid.
 Có lẽ vẫn phải tới cuối tháng thì MG mới sẵn sàng công bố mọi thông tin chi tiết phía sau MG Linghang trong khuôn khổ triển lãm ô tô Bắc Kinh.
 


Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status