Lại thêm bán tải “khủng” tiền tỷ đóng logo Harley-Davidson xuất hiện, nhưng lần này không phải từ Ford

    Chia sẻ
Thay vì dựa trên Ford F-150 như những năm qua, mẫu bán tải mới được đóng logo hãng mô tô Mỹ nổi tiếng Harley-Davidson lại dựa trên chiếc GMC Sierra.

Trước đây, những chiếc bán tải mang logo Harley-Davidson luôn tới từ Ford. Sự hợp tác này bắt đầu từ cách đây hơn 20 năm với chiếc F-150 Harley-Davidson đầu tiên và phải tới tận năm 2013 mới tạm thời kết thúc khi Ford tuyên bố khai tử phiên bản này ở thế hệ F-Series thứ 12. Khi dòng bán tải F-Series của Ford bước sang đời thứ 13, Harley-Davidson đã tiếp tục bắt tay cùng hãng độ Tuscany Motor Company để có thể tiếp tục gắn logo của mình lên những chiếc bán tải cỡ lớn.

 Tuy nhiên truyền thống dựa trên xe Ford sau 20 năm để tạo ra bán tải Harley-Davidson đã chính thức bị phá vỡ vào năm 2020 này, khi Tuscany vừa công bố chiếc GMC Sierra mang logo của hãng mô tô Mỹ nổi tiếng. Cũng tương tự như chiếc F-150 Harley-Davidson trước đây, GMC Sierra Harley-Davidson cũng được lấy cảm hứng từ dòng mô tô Fat Boy và sở hữu hơn 65 thay đổi từ trong ra ngoài.
 Ở bên ngoài, mọi chiếc GMC Sierra Harley-Davidson đều sẽ có mâm nhôm CNC đường kính 22 inch với thiết kế như mâm của Harley-Davidson Fat Boy. Bên cạnh đó là một loạt các dấu ấn mang logo của Harley-Davidson như mặt lưới tản nhiệt, các hốc gió trang trí hai bên dè trước và nắp che thùng. So với chiếc GMC Sierra thường, phiên bản này còn có cản trước và sau cùng nắp thùng mới với dòng chữ Harley-Davidson, cũng như một số thay đổi thân xe như vòm bánh rộng cùng nắp ca-pô thêm khe gió.
 Bên trong cabin, Tuscany đã bọc lại toàn bộ nội thất của GMC Sierra Harley-Davidson trong da cao cấp với chất lượng hoàn thiện khôgn thua kém xe siêu sang. Một lần nữa, các logo Harley-Davidson lại xuất hiện ở mọi nơi bên trong cabin. Ngoài những thay đổi mang tính hình thức nêu trên, GMC Sierra Harley-Davidson còn được độ hệ thống treo BDS kèm giảm xóc Fox và lốp gai đường kính 35 inch.
 Tuscany sẽ chỉ tạo ra đúng 250 chiếc GMC Sierra Harley-Davidson với 1 trong 4 màu là đen Onyx Black, trắng Summit White và bạc Satin Steel Metallic. Chúng sẽ được bán ở một số đại lý GMC trên đất Mỹ kèm theo chế độ bảo hành 3 năm như bao chiếc Sierra khác. Mức giá được Tuscany đưa ra cho GMC Sierra Harley-Davidson là 94.995 USD (tương đương 2,2 tỷ đồng).
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status