Kẻ một chút chỉ vàng mà bán Street Twin “chạy như tôm tươi”, Triumph tung 8 chiếc mô tô bản Gold Line đặc biệt

    Chia sẻ
Mọi phiên bản Triumph Gold Line đời 2022 đều dựa trên các thành viên gia đình mô tô hoài cổ Bonneville, với những đường kẻ chỉ vàng tinh tế và phối màu độc đáo.

Vào đầu năm nay Triumph đã tung ra phiên bản đặc biệt Gold Line cho dòng xe Street Twin với số lượng giới hạn chri 1.000 chiếc trên Thế giới. Công thức của hãng để tạo ra phiên bản này không quá đặc biệt: sơn toàn bộ thân xe màu đen mờ kèm một số đường kẻ chỉ và tem chữ màu vàng, nhưng lại cực kỳ thành công. Nhận thấy được cơ hội "hái ra tiền", Triumph đã quyết định tung ra các phiên bản đặc biệt Gold Line cho phần còn lại của dòng mô tô hoài cổ Bonneville cùng những mẫu xe Modern Classics khác cho năm 2022.

 Các phiên bản Gold Line được tạo ra bằng cách sử dụng những chiếc Triumph Modern Classic được cập nhật lên tiêu chuẩn khí thải Euro5 năm 2021 - tất cả đều có các tinh chỉnh động cơ và cập nhật kiểu dáng nhỏ vào đầu năm nay. Mỗi chiếc có một màu sắc khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung là những đường viền vàng được sơn thủ công, được kẻ tay bởi những nghệ nhân của Triumph.
 Cụ thể hơn, những mẫu xe có phiên bản Gold Line bao gồm Bonneville T100, T120, T120 Black, Street Scrambler, Speedmaster, Bobber, Scrambler 1200 XC và Scrambler 1200 XE. Như vậy, chỉ còn duy nhất 2 dòng xe hoài cổ là Speed Twin và Thruxton RS không được Triumph tung ra phiên bản Gold Line. Và lần này, hãng cũng không giới hạn chỉ 1.000 chiếc như từng làm với Street Twin Gold Line. Thay vào đó những chiếc Triumph Gold Line sẽ được bán không giới hạn số lượng, nhưng lại bó hẹp thời gian mở bán chỉ trong đúng năm 2022.
 Ngay từ tháng 11 này tại thị trường quê nhà Anh Quốc, những chiếc Triumph Gold Line sẽ được chính thức bán tới tay khách hàng. Trong khi đó các nước khác trên Thế giới sẽ phải đợi lần lượt trong năm 2022.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status