Honda Super Cub 110 đời 2020 ra mắt, thay đổi ở 2 điểm nhỏ nhưng hữu dụng

    Chia sẻ
Dòng xe số phổ thông nổi tiếng Honda Super Cub vừa được nâng cấp tại thị trường Thái Lan, với những cải tiến nhỏ nhưng tăng phần tiện dụng.

Vào năm 2017, Honda đã ra mắt Super Cub 50 và 110 thế hệ mới tại Nhật Bản. Sau đó dòng xe này cũng được hãng đem tới một số thị trường khác trên Thế giới - trong đó có Thái Lan. Sau 3 năm tại xứ sở Chùa Vàng, Honda Super Cub 110 vừa có một bản cập nhật mới tại Thái Lan với một số thay đổi nhỏ nhưng góp phần đem tới trải nghiệm sử dụng tiện dụng hơn cho chiếc xe.

 So với phiên bản cũ, Super Cub 110 đời 2020 tại Thái Lan không có nhiều sự thay đổi về thiết kế. Những fan của dòng xe có thể dễ dàng nhận ra cụm gương hậu giống như các dòng xe nhỏ Honda nay đã được thay bằng gương tròn đúng kiểu cổ điển. Ở phía sau, bộ yên rời nay cũng được Honda thay bằng yên liền mới, đem tới sự thoải mái hơn cho người ngồi. Một cải tiến khác chỉ có thể nhận ra khi tiếp cận chiếc xe là bảng đồng hồ nay đã có một màn hình LCD đơn sắc.
 Màn hình này ngoài vai trò báo tổng số km đi được còn có khả năng báo giờ, báo xăng và số. Các tính năng này có thể được chuyển thông qua một nút bấm nằm ở góc trên bên phải. Dưới chân người lái, động cơ của Super Cub 110 cũng có bưởng máy được thiết kế lại. Tuy nhiên nó vẫn là loại 1 xi-lanh SOHC 2 van nằm ngang, làm mát bằng không khí cho công suất 8PS và mô-men xoắn 8,5Nm.
 Honda Thái Lan hiện chưa công bố giá bán cho Super CUb 110 đời 2020.
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status