Hãng nay đã ra khỏi Việt Nam, dân chơi Việt “tiếc hùi hụi” vì không mua được cặp đôi Royal Enfield 650 bản kỷ niệm

    Chia sẻ
Nhân dịp sinh nhật 120 năm tuổi, Royal Enfield đã biến cặp đôi Interceptor - Continental GT 650 của mình thành "ngọc trai đen" với phiên bản đặc biệt cực sang trọng.

Để kỷ niệm cột mốc 120 năm thành lập và kỷ lục đáng tự hào là nhà sản xuất mô tô lâu đời nhất vẫn còn hoạt động liên tục trong suốt thời gian đó, Royal Enfield đã giới thiệu phiên bản “120th Year Anniversary Edition” của những chiếc Interceptor và Continental GT 650. Được thiết kế để thể hiện di sản lịch sử và phong phú của Royal Enfield, những chiếc mô tô này mang đến cho những người yêu thích xe hai bánh trên toàn thế giới cơ hội sở hữu một phần lịch sử của hãng.

Được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 480 chiếc trên toàn thế giới và phân phối theo 4 đợt với 120 chiếc - 60 chiếc Continental GT 650 và 60 chiếc Interceptor INT 650 - tương ứng ở Châu Âu, Ấn Độ, Đông Nam Á và Châu Mỹ; những chiếc mô tô này là đồ sưu tập thực sự. Lấy cảm hứng từ mẫu Interceptor 750 huyền thoại và Continental GT 250 Royal Enfield của những năm 1960, bản thân những chiếc 650 nguyên bản cũng đã góp phần rất lớn vào việc mở rộng thương hiệu trên toàn cầu. 
 Thiết kế và chế tạo bởi cả hai chi nhánh Royal Enfield ở Anh và Ấn Độ, Interceptor 650 và Continental GT 650 “120th Year Anniversary Edition” có màu sơn bình xăng chrome đen. Để "ton-sur-ton", cả Continental GT 650 và Interceptor 650 sẽ lần đầu tiên có các bộ phận hoàn toàn màu đen - chẳng hạn như động cơ, pô và vành. Những chiếc xe cũng sẽ được trang bị hàng loạt phụ kiện chính hãng bao gồm kính chắn gió, khung chống đổ, tấm chắn nhiệt cho ống xả, gương touring và đèn pha màu đen hài hòa với thiết kế tổng thể.
Đặc biệt, cặp đôi Royal Enfield Anniversary Edition có huy hiệu bằng đồng đúc thủ công độc quyền được thực hiện với sự hợp tác của các nghệ nhân của gia đình Sirpi Senthil - những người đã kinh doanh nhiều đời tại thành phố đền thờ Kumbakonam ở Tamil Nadu, Ấn Độ. Lấy cảm hứng từ nghề thủ công truyền thống của thương hiệu, Interceptor 650 và Continental GT 650 “120th Year Anniversary Edition” cũng sẽ được trang trí với các sọc vẽ tay huyền thoại của Royal Enfield.
 Để làm cho mỗi chiếc xe bán ra thị trường trở nên độc đáo hơn, biểu tượng trên bình xăng sẽ có số sê-ri duy nhất, cho thấy rằng nó là một trong 60 mô tô độc nhất ở 4 khu vực trên Thế giới. Ngoài ra, những chiếc xe sẽ được tô điểm trên bảng đồng hồ bên bằng một nhãn dán đặc biệt kỷ niệm 120 năm thành lập Royal Enfield. 120 bản Limited Edition sẽ có mặt tại châu Âu vào quý đầu tiên của năm 2022. Giá và lộ trình bán ra thị trường sẽ được công bố trong những tháng tới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status