Giá chỉ từ 720 triệu đồng, người mua Toyota Corolla Cross sẽ bị cắt giảm những gì so với bản cao nhất?

    Chia sẻ
Với mức giá khởi điểm 720 triệu đồng, khách hàng sẽ có một chiếc Toyota Corolla Cross bản 1.8G với các trang bị tiện nghi khá gần với 2 bản cao cấp hơn.
Vào ngày 5/8/2020, Toyota Corolla Cross đã chính thức được công bố tại Việt Nam với 7 lựa chọn màu ngoại thất. Corolla Cross hoàn toàn mới được phân phối với ba phiên bản bao gồm 1.8HV động

cơ Hybrid, 1.8V động cơ xăng và 1.8G động cơ xăng. Mức giá khởi điểm cho dòng xe này là từ 720 triệu đồng cho bản Corolla Cross 1.8 G và đạt cao nhất 918 triệu đồng cho bản Corolla Cross 1.8 HV màu trắng ngọc trai.

Ảnh chi tiết Toyota Corolla Cross 1.8HV:

Sự khác biệt đầu tiên giữa các phiên bản này là động cơ. Trong đó bản 1.8 G và V sẽ được trang bị máy 1.8l cho công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 172Nm, kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước. Thêm tiền mua bản Corolla Cross HV, động cơ xăng vẫn có dung tích động cơ xăng 4 xi-lanh 1.8 lít nhưng chỉ đạt 97 mã lực/142 Nm, nhưng còn được kết hợp với mô-tơ điện 72 mã lực/163Nm.
 Nhìn vào bảng thông số kỹ thuật chính thức, có thể nói Toyota Corolla Cross được trang bị tiêu chuẩn khá hấp dẫn so với mức giá. Đặc biệt, sự chênh lệch về trang bị giữa các phiên bản không quá lớn. Trong đó 2 bản 1.8V và 1.8HV về cơ bản chỉ khác nhau về hệ động lực cũng như một số chi tiết liên quan tới hệ thống hybrid. Lùi xuống bản thấp nhất 1.8G, khách hàng cũng không phải đánh đổi quá nhiều trang bị so với bản cao cấp hơn.
Bắt đầu từ ngoại thất, Corolla Cross 1.8G sẽ chỉ được trang bị đèn pha trước Halogen thay vì là đèn full LED với hệ thống điều khiển góc chiếu. Phiên bản này cũng vắng bóng gạt mưa tự động, gương hậu tự điều chỉnh khi lùi và thanh đỡ nóc xe. Bên trong cabin, bản 1.8G có hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch thay vì 9 inch như các bản cao hơn, đồng thời cũng vắng bóng cửa sổ trời.
 Thứ mà khách hàng phải đánh đổi nhiều nhất khi lựa chọn Corolla Cross 1.8G là số lượng các công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái trong gói Toyota Safety Sense. So với 2 bản cao cấp hơn thì chiếc xe vắng bóng các hệ thống như Cảnh báo tiền va chạm, Cảnh báo chệch làn đường, Hỗ trợ giữ làn đường, Giữ ga tự động thông minh, Điều chỉnh đèn chiếu xa chủ động, Cảnh báo điểm mù, Cảnh báo các vật thể cắt ngang đuôi xe và camera toàn cảnh 360 độ.
Ảnh chi tiết Toyota Corolla Cross 1.8V:
 Bảng thông số kỹ thuật chi tiết Toyota Corolla Cross:

 
 

 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status