Ford không ngừng đẻ thêm Mustang đặc biệt, thêm tới 2 phiên bản mới cho đời xe 2022

    Chia sẻ
Dựa trên các phiên bản Ford Mustang 2.3 EcoBoost và GT 5.0, 2 chiếc Mustang Stealth Edition và California Special GT Performance chỉ có các chi tiết trang trí mới.

Là một cái tên danh tiếng và được người chơi xe ưa chuộng, mỗi năm dòng xe cơ bắp Mỹ Ford Mustang lại có vô số các biến thể độc đáo tới từ cả chính Ford lẫn các hãng độ liên kết. Chỉ vừa trong tháng trước, Ford đã tung ra phiên bản đặc biệt Ice White cho Mustang coupe truyền thống nhưng hiện tại, hãng lại tiếp tục "đẻ" thêm 2 biến thể mới. Có tên gọi lần lượt là Stealth Edition và California Special GT Performance, chúng dựa trên Ford Mustang 2.3 EcoBoost và GT 5.0 thường nhưng có những điểm nhấn mới.

 Bắt đầu từ Mustang Stealth Edition, đúng như tên gọi, chiếc xe có một loạt các chi tiết được "đen hoá" như bộ mâm 19 inch bằng nhôm với thiết kế 5 cánh "Ebony", logo ngựa phi ở phía sau và ốp gương. Chúng được kết hợp với cánh đuôi và đèn hậu choá trắng của Mustang Ice White vừa ra mắt tháng trước. Khách hàng cũng chỉ có thể lựa chọn các màu tối như xanh Atlas, xám Carbon, xám Dark Matter và đen Shadow Black. Bên trong cabin, Mustang Stealth Edition có các logo trang trí màu đen bóng/đen nhám và bậu cửa với tấm ốp có đèn trang trí.
 Tiếp theo, phiên bản California Special của Mustang dựa trên cấu hình cao cấp GT Premium, nhưng nay đã có thể kết hợp với gói trang bị thể thao GT Performance và sẽ được bán với cả 2 kiểu thân xe coupe/mui trần. Gói này bao gồm cánh chia gió trước lớn hơn, hệ thống treo thể thao gồm lò xo thấp và cứng hơn ở phía trước, các thanh ổn định tháp treo trước sau, vi sai trượt giới hạn Torsen, phanh Brembo 6 piston phía trước, lốp Pirelli bám đường hơn và hệ thống ổn định điện tử cùng tay lái cân chỉnh lại.
 Ở bên ngoài, Mustang GT Performance California Special có lưới tản nhiệt màu đen với logo đỏ, các tem dán GT/CS đặc biệt, hốc gió trang trí hai bên thân xe, bộ mâm 19 inch 5 cánh thiết kế mới, cánh đuôi (không có với thân xe mui trần) và huy hiệu đặc biệt màu đen/đỏ sau đuôi xe. Các lựa chọn màu sắc cho chiếc xe đa dạng hơn bản Stealth Edition với màu xanh Atlas, xám Carbonized, cam Cyber, xám Dark Matter, xanh ánh kim Grabber, bạc Iconic, đỏ Rapid, đen Shadow và trắng Oxford.
 Ở bên trong, khách hàng sẽ tìm thấy các tấm ốp cửa cùng ghế ngồi bọc nhung Miko thêu chỉ đỏ. Logo GT/CS được dập nổi trên lưng ghế ngồi cũng như hiện diện trên thảm trải sàn và trên bảng táp-lô phía trước ghế phụ. Bảng táp-lô của xe được ốp nhôm xám với hoa văn hình lục giác. Ford hiện chưa công bố giá bán cho 2 phiên bản đặc biệt này của Mustang, nhưng sẽ nhận đơn đặt hàng từ cuối năm nay để giao tới tay khách hàng trong quý I/2022.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status