Diện kiến Lambo Aventador SVJ Mansory Cabrera: dân chơi Việt chắc có đủ tầm?!

    Chia sẻ
 
Từ siêu xe Lamborghini Aventador SVJ, hãng độ lừng danh đã chuyển thể thành siêu phẩm Mansory Cabrera đặc biệt, được giới hạn chỉ 3 chiếc. 
 Dưới tiêu chí “One car per decade” (Một chiếc xe cho một thập kỷ), siêu phẩm Mansory Cabrera, được giới hạn chỉ 3 chiếc trên toàn cầu, đã ghi dấu khởi đầu cho một vài phiên bản đặc biệt để kỷ niệm sinh nhật 30 năm thương hiệu MANSORY trong năm 2020 này.

Từ tên xe “Mansory Cabrera”, hãng độ xe lừng danh cũng chọn lựa theo truyền thống đặt tên bò tót Tây Ban Nha nổi tiếng của Lamborghini. Có một vài giống bò đặc biệt, và nếu như Lamborghini đã chọn những cái tên như “Gallardo” hay “Miura”, thì Mansory chọn một cái tên “Cabrera”.

 Mansory Cabrera là siêu xe độ được sáng tạo dựa trên Lamborghini Aventador SVJ. Không đơn thuần chỉ là một bộ kit gắn thêm, Mansory cho biết toàn bộ thân xe đã được thiết kế chế tạo lại, hoàn toàn bằng sợi carbon đi kèm nước sơn đặc biệt “Vento Verde”. Hãng cũng đã tạo ra bộ đèn pha LED mới. Hiệu năng của xe được nâng cấp, với động cơ đạt 810PS và 780Nm. Chiếc Mansory Cabrera có thể tăng tốc 0-100km/h chỉ 2,6 giây và vận tốc tối đa 355km/h.

Như phần thân xe đã được Mansory thiết kế lại, hãng độ cũng đưa ra 2 tùy chọn mâm khác nhau thích hợp cho xe. Đây là các mâm đúc hợp kim nhẹ của Mansory, kích cỡ 9x20 ở trước và 13x21-inch ở sau. Đi kèm với đó là bộ lốp hiệu suất cao Pirelli P ZERO cỡ 255/30ZR20 ở trước và 355/25ZR21 ở sau. Xe vẫn sử dụng tiêu chuẩn hệ dẫn động 4 bánh.

Không chỉ thay đổi ở ngoại thất, phần nội thất xe cũng được Mansory chuyển đổi theo cách riêng và thậm chí cũng có thể đáp ứng theo mong muốn của khách hàng.

Mansory Cabrera là một siêu phẩm đặc biệt, giới hạn chỉ 3 chiếc trên toàn cầu và giá xe có thể lên đến cả triệu đô. 

 
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status