Chính thức ra mắt VinFast VF5, VF6, VF7 hoàn toàn mới, VF e35 và VF e36 đổi tên thành VF8, VF9

    Chia sẻ
Ba mẫu xe hoàn toàn mới của VinFast có tên VF5, VF6 và VF7, trong khi 2 mẫu xe trước đây được đổi tên thành VF8 và VF9. 
 Đúng 7 giờ sáng ngày 6/1/2022 theo giờ Việt Nam, tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2022 ở Las Vegas, Hoa Kỳ, VinFast đã chính thức ra mắt toàn cầu loạt xe mới, gồm 3 mẫu xe chưa từng xuất hiện thuộc phân khúc A, B, C là VF5, VF6 và VF7. Trong khi đó, bộ đôi VF e35 và VF e36 cũng được đổi tên thành VF8 và VF9. Như vậy 5 mẫu xe điện của VinFast trải dài các phân khúc từ A đến E, đều là các mẫu xe thể thao đa dụng với công nghệ truyền động điện hướng tới tương lai. 

Với sự tham gia chắp bút của hai hãng thiết kế trứ danh là Pininfarina và Torino Design, tất cả các mẫu xe VinFast tại CES 2022 đều có vẻ ngoài ấn tượng và thời thượng. Pininfarina và Torino Design sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhằm tối ưu tính năng khí động học; vừa tạo trải nghiệm thoải mái khi cầm lái, vừa đề cao sự duy mỹ, thể hiện được những nét cá tính độc đáo, tương ứng với từng phân khúc. Nhiều người theo dõi sự kiện ra mắt trực tuyến cũng đã bày tỏ vẻ đẹp thiết kế đẹp mắt của mẫu VF7.

 VinFast VF8, được đổi tên từ VF e35
 Những dòng xe thông minh VinFast sẽ được trang bị các tính năng hỗ trợ lái nâng cao (ADAS) như hỗ trợ giữ làn, giảm thiểu va chạm, giám sát người lái, tự động đỗ xe và triệu tập xe thông minh... Bên cạnh đó, các tiện ích thông minh (Smart Services) như điều khiển xe bằng giọng nói với ngôn ngữ tự nhiên, trợ lý ảo thông minh, kết nối các ứng dụng thương mại điện tử, dịch vụ... cũng sẽ đem đến những trải nghiệm di chuyển thú vị cho khách hàng.
 VinFast VF7
 Bên cạnh dải xe điện VinFast, các công nghệ tiên tiến, ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence), dữ liệu lớn (big data) và máy học (machine learning) được phát triển bởi các công ty thành viên của Vingroup như VinAI, VinBigdata, Vantix và VinBrain cũng được giới thiệu tại Triển lãm CES 2022.
 SUV hạng A VinFast VF5
 SUV hạng B VinFast VF6
 SUV hạng C VinFast VF7
 VinFast VF8 (VF e35 cũ)
 VinFast VF9 (VF e36 cũ)

H.M

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status