Chiếc xe xanh BMW này có một trang bị mà 99% xe sang Thế giới cũng không có!

    Chia sẻ
Với ý tưởng BMW i3 Urban Suite Concept, BMW đã chứng minh rằng khách hàng sẽ không cần tới những chiếc xe siêu sang cỡ lớn để tận hưởng đẳng cấp tột đỉnh.

Dù vốn là một triển lãm công nghệ, nhưng gần đây CES được tổ chức tại Las Vegas - Mỹ vào mỗi dịp đầu năm đã trở thành một sự kiện được nhiều hãng xe quan tâm. Để gây ấn tượng tại triển lãm này, tại CES 2020 BMW đã đem tới một mẫu xe ý tưởng mới có tên gọi Urban Suite, dựa trên cơ sở dòng xe "xanh" BMW i3.

So với những chiếc i3 thường, i3 Urban Suite hoàn toàn không có bất kỳ thay đổi nào về hệ động lực. Ở bên ngoài, chiếc xe cũng giữ nguyên kiểu dáng đặc trưng của dòng xe xanh cỡ nhỏ này. Điểm khác biệt lớn nhất của BMW i3 Urban Suite Concept chỉ là thân xe với các đường trang trí kẻ sọc đẹp mắt hơn.
 Tuy nhiên ở bên trong cabin, nội thất của chiếc xe đã được BMW biến đổi để trở thành một không gian tinh tế, xa hoa cho một khách hàng VIP duy nhất. Điều này có được là nhờ vào hàng ghế sau được thay bằng một chiếc ghế bành hiện đại, bên cạnh là một chiếc táp nhỏ với đèn bàn sáng dịu nhẹ. Đặc biệt, ghế phụ phía trước trên i3 Urban Suite đã bị loại bỏ, thay vào đó là bàn gác chân cho người ngồi sau.
 Với chi tiết đặc biệt này, i3 Urban Suite đã vượt trội hơn bất kỳ mẫu xe siêu sang thương mại nào trên thị trường hiện tại. Dù cũng có bàn gác chân, nhưng chúng không cho phép hành khách có thể duỗi chân thẳng tuyệt đối một cách thoải mái như i3 Urban Suite do vẫn vướng ghế trước - chỉ có những chiếc xe "hàng thửa" hoặc limousine mới có thể làm điều tương tự. Trước i3 Urban Suite, cũng chỉ có duy nhất Volvo với chiếc S90 Excellence cũng ở dạng ý tưởng có thiết kế cabin tương tự.
 Giống như những chiếc xe sang khác, i3 Urban Suite cũng có màn hình giải trí cho người ngồi sau, nhưng được giấu trên trần xe. Nhân mạnh tới chủ đề thân thiện với môi trường, nội thất của chiếc xe này cũng được trang trí và bọc bằng các vật liệu tái chế. Với i3 Urban Suite, BMW đã thể hiện ý tưởng về một mẫu xe siêu sang của tương lai, cho phép một khách hàng "VIP" có thể tận hưởng sự rộng rãi và sang trọng tột cùng mà không cần tới những chiếc ô tô cồng kềnh.
Dù không được đưa vào sản xuất thương mại, nhưng BMW vẫn sử dụng i8 Urban Suite concept để đưa đón các khách mời tham quan triển lãm CES 2020. Việc đặt xe sẽ thực hiện thông qua một ứng dụng đặc biệt cài trên smartphone của những người được mời.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 


Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status