“Xe ăn chơi” Toyota 86 độ widebody và dàn âm thanh tối ưu từ Autobis Sài Gòn

    Chia sẻ
Garage Autobis ở Sài Gòn nâng cấp widebody cho chiếc Toyota 86 và dàn âm thanh hàng hiệu, tối ưu cho xe thể thao. 

Chiếc coupe thể thao Toyota 86 được xưởng độ Autobis ở TP.HCM nâng cấp với bộ bodykit thân rộng đi kèm dàn âm thanh cao cấp. Ngoại hình chiếc xe được nâng cấp toàn diện theo phong cách widebody do chính những người thợ Việt Nam thực hiện, cùng với đó là bộ mâm 3 mảnh đẹp mắt, hệ thống ống xả độ và dàn âm thanh cao cấp.

 Theo đó, bộ bodykit được lắp đặt trên chiếc Toyota FT86 được lấy cảm hứng từ mẫu độ widebody của Rocket Bunny, tuy nhiên, các chi tiết ốp được bắt trực tiếp vào thân xe một cách liền lạc và tinh tế, thay vì phong cách “đinh tán” thường thấy trên các mẫu xe nâng cấp widebody. 

Khác với các mẫu xe được xây dựng theo thiên hướng trình diễn là chính, lần này, hệ thống âm thanh bên trong chiếc Toyota 86 được Autobis thiết kế và lắp đặt tối giản nhất có thể, nhằm giảm trọng lượng cho phần đuôi xe, đảm bảo được hiệu năng vận hành thể thao thuần chất. Dàn sub Focal được đặt ở vị trí trung tâm khoang cabin, kết nối cùng hệ thống âm thanh được lắp đặt khéo léo ở phần cốp sau, vừa phục vụ nhu cầu trình diễn âm thanh cho khán giả bên ngoài, vừa mang nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu nghe cho chủ xe bên trong. Tụ điện, âm ly, dây tín hiệu,…cũng được tính toán và lắp đặt một cách khoa học và đơn giản nhất có thể.

Một số hình ảnh Toyota FT86 nâng cấp widebody và hệ thống âm thanh từ Autobis:

 
 
 

Carrera

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status