Vốn đã khác biệt so với đời cũ, Hyundai Santa Fe 2021 trông càng lạ lẫm hơn với gói độ chính hãng N Performance

    Chia sẻ
 
Có thiết kế phá cách, gói trang bị thể thao N Performance dành cho Hyundai Santa Fe khiến mẫu SUV hạng trung "ngầu" hơn nhiều nhưng không mất đi sự sang trọng.

Đối với fan Hyundai, chữ "N" có uy lực không thua kém AMG của Mercedes, RS của Audi hay M của BMW. Nhưng logo N không chỉ được gắn lên những chiếc xe hiệu năng cao như i30 N hay Veloster N, nó còn đại diện cho các phiên bản "độ kiểng" như Elantra N Line. Và với các khách hàng đã mua những chiếc Hyundai thường, họ cũng có thể nâng cấp "xế cưng" với các phụ kiện chính hãng N Performance. Sau các dòng hatchback như i30 và Veloster, tới lượt chiếc SUV hạng trung Hyundai Santa Fe cũng vừa nhận được những phụ kiện này.

 Có thiết kế phá cách, gói trang bị thể thao N Performance dành cho Hyundai Santa Fe khiến chiếc xe "ngầu" hơn nhiều nhưng không mất đi sự sang trọng. Ở bên ngoài, gói ngoại thất N Performance "full option" sẽ bao gồm cản trước và sau được thiết kế mạnh mẽ, cánh lướt gió phía sau, baga mui, chụp ống xả kép đa giác, mâm 21 inch độc đáo và phanh hiệu suất cao N.
Bên cạnh đó là các chi tiết carbon như cánh khuếch tán ốp dưới cản hậu nắp ca-pô, dè bên, ốp vòm bánh và lưới tản nhiệt N có lưới chắn tổ ong nằm phía sau các nan dọc to bản. Bên trong, Santa Fe cũng có các phụ kiện nâng cấp N Performance như ghế thể thao N được bọc bằng Alcantara hay các chi tiết điểm nhấn trang trí bằng sợi carbon. Sự sang trọng được thể hiện ở các bề mặt chỉ chần vân con thoi quen thuộc tương tự như các dòng xe siêu sang, khiến cabin xe trông càng đẳng cấp hơn nữa.
Hiện tại Hyundai mới chỉ hé lộ trước về các phụ kiện N Performance cho Santa Fe tại thị trường Hàn Quốc và phải tới cuố năm nay hãng mới bán chúng ra thị trường. Sau Hàn Quốc, gói trang bị này hứa hẹn cũng sẽ sớm xuất hiện trên Santa Fe tại các thị trường khác. 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status