Siêu SUV Lamborghini Urus thêm phần hấp dẫn với “dàn chân” Vossen

    Chia sẻ
Chỉ với thay đổi duy nhất là bộ mâm "hàng thửa" của hãng Vossen, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đã có được vẻ ngoài độc đáo hơn.

Dù có thể đang là một trong những chiếc siêu SUV hiệu năng cao nhất hiện tại trên Thế giới, nhưng chắc chắn Lamborghini Urus không phải là dòng xe hiếm. Chính vì vậy nên dù Urus mới chỉ vừa bán ra trong năm 2018, nhưng hiện tại đã có nhiều hãng phụ tùng và xưởng độ nâng cấp dòng SUV này để khiến nó trở nên "không đụng hàng" trên đường. Trong đó, một trong những cách cá nhân hóa đơn giản nhưng hiệu quả nhất là thay mâm.

 Giống như một người đi đôi giày "hàng hiệu", một chiếc xe với mâm độ cao cấp sẽ có ngoại thất hấp dẫn và ấn tượng hơn. Riêng với các dòng siêu xe và xe thể thao, một bộ mâm không chỉ cần thiết kế đẹp mắt, mà còn phải có độ bền cao để đảm bảo an toàn khi vận hành hết hiệu suất. Đó là lý do khiến hãng Vossen tới từ Florida, Mỹ được khá nhiều dân chơi xe ưa chuộng bởi chất liệu hợp kim nhôm rèn siêu nhẹ, đáp ứng được cả tiêu chuẩn TÜV khắt khe nhất của Đức.
 Trong số các dòng mâm của Vossen, S17-01 là một trong số những thiết kế được các chủ xe Lamborghini ưa chuộng nhất. Sở hữu thiết kế 10 cánh chữ Y khá giống với chiếc siêu xe Huracan Performante, tuy nhiên điểm khác biệt của mâm Vossen S17-01 đó là mỗi chiếc mâm được tiện CNC thay vì đúc, khiến từng cánh mâm trông sắc sảo và góc cạnh hơn. Do Vossen nhận đặt mâm theo yêu cầu của khách hàng, chính vì vậy hãng có thể đáp ứng được mọi kích thước và hoàn thiện màu sắc theo ý muốn của chủ xe.
 Với chiếc Urus trong bài viết này, chủ nhân của nó đã đặt Vossen cặp mâm trước với bản lên tới 23x10.5 inch và mâm sau 23x12 inch. Từng chiếc mâm cũng đã được Vossen anode màu đen bóng để "ton-sur-ton" với màu sơn của xe.
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status