Rolls-Royce Phantom VIII uy nghi và bí ẩn với gói độ Wald International

    Chia sẻ
Với các chi tiết trang trí thuộc series Black Bison được thiết kế riêng, chiếc sedan siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ mới của Wald International đã có vẻ đẹp đầy bí ẩn.

Với mọi thế hệ, Rolls-Royce Phantom luôn gây chú ý bởi vẻ ngoài uy nghi, quyền lực mỗi khi lăn bánh trên đường. Đời xe thứ 8, ra mắt lần đầu hồi năm 2017 cũng không phải là ngoại lệ, với "phom" thân xe quen thuộc của thế hệ thứ 7 nhưng đã có các đường nét hiện đại và thanh nhã hơn. Mặc dù vậy, không ít những người chủ sở hữu Phantom vẫn muốn chiếc xe trở nên ấn tượng hơn nữa - và đó là cơ hội làm ăn cho các hãng độ như Wald International.

 Nổi tiếng với các gói độ bodykit thuộc series Black Bison dành cho nhiều dòng xe sang và siêu sang khác nhau, Wald International cũng đã nhiều lần "phẫu thuật" cho các sản phẩm của Rolls-Royce. Với gói Black Bison dành cho Phantom VIII, hãng độ Nhật này đã hướng tới việc giúp cho chiếc xe có thêm một chút sự cá tính và thể thao theo phong cách độ VIP, nhưng không phá kiểu dáng nguyên bản vốn đã gây chú ý của chiếc xe.
 Trong đó, thay đổi đáng kể nhất đó là Wald International đã thay cho Phantom VIII cản trước và sau mới với các cánh khí động học cùng hốc gió lớn hơn một chút. Ở hai bên thân xe, hãng cũng đã gắn thêm các tấm ốp nẹp bên dưới. Toàn bộ các chi tiết bodykit nêu trên đều được trang trí bởi các dải nẹp chrome "ton-sur-ton" với kiểu dáng thanh lịch của chiếc xe. Ngoài ra, Wald cũng không quên trang bị cặp chụp ống xả lớn hình tứ giác đầy ấn tượng khi nhìn từ phía sau.
 Nếu thêm tiền, khách hàng sẽ còn có thêm bộ mâm 5 cánh kép thể thao Wald I13-F làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ và đường kính lên tới 24 inch. Không chỉ có vành ngoài mạ chrome tương tự các đường nẹp bodykit, bộ mâm này khi kết hợp với gói độ thân xe Black Bison còn tạo "ảo giác" như thể gầm của Phantom VIII được hạ sát đất, dù Wald International không thay đổi bất kỳ chi tiết nào của hệ thống treo khí trên xe nguyên bản.
 Cùng với các cửa sổ dán film tối màu, thân xe màu đen mờ và mọi logo, đường viền khác cũng có màu đem, bản độ Rolls-Royce Phantom VIII của Wald International đã toát lên ấn tượng về sự uy nghi, mạnh mẽ mà chiếc xe "zin" không thể có được.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status