Rolls-Royce Cullinan bọc thép của Klassen – Cái giá của sự xa xỉ và an toàn lên đến gần triệu đô

    Chia sẻ

Rolls-Royce Cullinan là chiếc SUV siêu sang. Hãng độ Klassen đã tạo ra một chiếc Cullinan bọc thép để biến nó trở thành một chiếc xe vừa an toàn vừa xa xỉ.

Nhắc tới Cullinan, người ta nghĩ ngay tới một chiếc SUV có giá trị cực “chát” mà chỉ có giới siêu giàu mới dám mạnh tay chi tiền sở hữu. Nhưng nếu khách hàng là một người lắm tiền và luôn cần sự an toàn cho bản thân ở mức tốt nhất thì Klassen sẽ mang tới cho họ một chiếc Cullinan bọc thép với giá bán gần gấp đôi Cullinan tiêu chuẩn.

Tất nhiên là đi kèm với giá bán gần 1 triệu đô la, xe sẽ được nâng cấp rất nhiều thứ ở mặt an toàn để bảo vệ tốt nhất cho các ông chủ ngồi bên trong. Ngoài các tính năng an toàn có sẵn của Cullinan, Klassen còn nâng cao khả năng bảo vệ xung quanh xe với các giải pháp trang bị để chống chịu được với các vũ khí thông thường.

Để làm được việc đó, Klassen sử dụng lớp giáp bảo vệ cấp CEN 1063, chống đạn cấp BR6 cho chiếc Rolls-Royce Cullinan. Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống khóa cửa giúp niêm phong các cửa ra vào khi có sự cố. Cả mui xe và sàn xe đều được bọc thép và dư sức chịu được sức công phá của hai quả lựu đạn DM51 phát nổ cùng lúc.

Klassen cũng sử dụng kính chống đạn nhiều lớp để bảo vệ người ngồi bên trong khỏi các mảnh vỡ hay đạn của súng trường bắn trực diện. Các vị trí như pin, mô-đun điều khiển điện tử, bản lề cửa,… đều được bọc thép để nâng cao tính an toàn. Hệ thống treo của xe cũng được gia cố chắc chắn hơn so với các chiếc Cullinan tiêu chuẩn.

Không chỉ có phần giáp kiên cố, bên trong khoang nội thất của xe cũng được Klassen cung cấp các tùy chọn vật liệu cao cấp và độc quyền để nâng cao trải nghiệm sang trọng cho khách hàng. Dù được bọc thép toàn bộ nhưng nhìn chung, chiếc Cullinan của Klassen không có sự khác biệt so với những chiếc xe khác, điều này giúp nó tránh đi sự nổi bật và thu hút không đáng có.

Hiện tại, Klassen đang niêm yết giá của chiếc Cullinan bọc thép là 962.000 đô la đã bao gồm các loại thuế. Đây là một số tiền rất lớn để sở hữu một chiếc xe hơi, Klassen cũng đã xác định việc chiếc xe này sẽ không có một thị trường rộng lớn nhưng vẫn sẽ có nhiều khách hàng sẵn sàng đánh đổi 1 triệu đô la để sở hữu một chiếc xe xa xỉ và mang lại an toàn tốt nhất.

Tâm Võ

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status