Ngồi lên chiếc Mercedes G350d sang xịn nhất Thế giới này, liệu bạn có hổ thẹn nếu mặc đồ dơ bẩn?!

    Chia sẻ
 
Chiếc SUV địa hình Mercedes-Benz G350d trở nên cực kỳ ấn tượng nhờ gói nâng cấp INFERNO từ TopCar, cùng thay đổi nội thất sang trọng, đắt giá. 
 TopCar Design mới đây vừa hoàn thiện nâng cấp một chiếc G-Class 2019 rất đặc biệt. Mặc dù không phải là bản hiệu năng cao AMG G63 mà thay vào đó chỉ là bản thường Mercedes-Benz G350d, tuy nhiên chiếc xe đã được nâng cấp trọn vẹn gói ngoại thất INFERNO, đồng thời nội thất cũng được "lột xác" hoàn toàn, biến nó trở thành chiếc G350d sang trọng và đắt giá nhất thế giới. 

Một chi tiết khá thú vị, chiếc xe được một vị khách đặt hàng để làm quà tặng cho một cô gái. Vậy nên cũng dễ hiểu hơn khi ngoại thất xe đã được sơn lại màu tím có tên gọi "Lamborghini Viola Aletheia", trong khi nội thất phối giữa màu trắng tinh khôi và xanh dương. 

 Ở chiếc G350d độ bởi TopCar này, quả thực phần nội thất xe tạo nên một ấn tượng cực mạnh. Do phối màu trắng và xanh dương, với màu trắng chủ đạo nên khoang nội thất trông cực kỳ sạch, tươi sáng. Cách phối màu của TopCar trong nội thất chiếc xe này cũng rất tinh tế, độ hoàn thiện tỉ mỉ, từ các đường chỉ khâu cho biết việc sử dụng các dây đai an toàn phối màu đồng nhất hoàn hảo. Vật liệu bọc chủ yếu là da cao cấp, kết hợp với những chi tiết ốp sợi carbon. 
 Riêng ở phần ngoại thất, gói độ INFERNO của TopCar cho dòng G-Class mới đã quá quen thuộc với những chiếc G63, tuy nhiên với một chiếc G350d chơi gói độ này lại không nhiều. Dĩ nhiên, các chi tiết gói độ đều lắp được cho các phiên bản của G-Class đời mới. Gói độ gồm hơn 20 chi tiết khác nhau, vẫn gìn giữ nét thiết kế đặc trưng của G-Class 2019 nhưng vẫn tạo nên các điểm nhấn, giúp tổng thể ngoại hình chiếc SUV sang trở nên mạnh mẽ, cá tính hơn, đặc biệt là phần cản trước và nắp ca-pô với các khe kiểu mang cá.

Do lắp đặt trọn bộ INFERNO với các chi tiết bằng carbon cao cấp nhất, nên riêng phần độ ngoại thất của chiếc G350d này đã tốn kém khoảng 50.000 euro, trong khi đó chủ nhân cũng sẽ phải tốn thêm một khoản kha khá nữa cho nâng cấp nội thất. 

 các chi tiết carbon ốp trong khoang lái
 
 photo: TopCar Design

H.M

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status