Modellista vượt ra khỏi biên giới Nhật, ra gói độ dành cho chủ xe Toyota Fortuner không muốn cố “gồng“

    Chia sẻ
Không bắt mắt hay dữ dằn như bản GR Sport, gói độ của Modellista khiến mẫu SUV hạng trung Toyota Fortuner thêm chút thể thao nhưng đồng thời vẫn sang trọng.

Hãng phụ kiện Modellista vốn nổi tiếng bởi các lựa chọn nâng cấp ngoại thất đi theo hướng sang trọng, thanh lịch dành cho các dòng xe Toyota và Lexus bán tại thị trường nội địa Nhật. Tuy nhiên hiện tại Modellista đã bắt đầu mở rộng dải sản phẩm của mình ra các dòng xe ngoài Nhật - bắt đầu từ Toyota Fortuner. Dựa trên chiếc Fortuner thường (không phải Legender), hãng đã bắt tay cùng công ty TCD Asia ở Thái Lan để phát triển gói độ ngoại thất cho các khách hàng mua xe.

 Tiếp tục theo phong cách quen thuộc của mình, Modellista không dành cho Fortuner những bộ bodykit dữ dằn theo kiểu các phiên bản từ bộ phận GR Sport. Thay vào đó hãng chỉ đơn thuần bổ sung thêm các tấm ốp bodylip dưới cản trước và sau của xe với thiết kế sắc sảo nhưng nhẹ nhàng, cùng với bậc lên xuống hai bên thân xe. Tăng thêm ấn tượng về sự cao cấp là những chi tiết mạ chrome trên bodylip trước, cũng như bộ mâm 18 inch 6 cánh kép 2 tông màu đen/phay kim loại.
 Riêng với Fortuner, Modellista còn trang trí dọc hai bên thân xe bằng bộ decal mang tên hãng. Tương tự như những mẫu SUV hạng sang của Land Rover, nằm trên nắp ca-pô của xe là tem nổi đúc từ nhựa với dòng chữ Modellista. Tương tự, tay nắm mở cửa sau với chữ Fortuner nguyên bản cũng có thể được thay bằng chữ Modellista mạ chrome trên nền đen bóng sang trọng. Cuối cùng, hãng cũng không quên bổ sung logo Modellista nằm phía sau đuôi xe.
 Tại Thái Lan, toàn bộ gói độ ngoại thất của Modellista dành cho Fortuner có giá 57.260 Baht (tương đương 40,1 triệu đồng). Do là một gói độ chính hãng, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000km như chính chiếc xe.
 
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status