Mercedes-Benz C-Class W205 "Execulive Line" ấn tượng qua tay Wald International

    Chia sẻ
 
Với gói nâng cấp Wald Executive Line, chiếc sedan hạng sang C-Class W205 của Mercedes-Benz trở nên cá tính, thể thao hơn. Nhiều mẫu mâm đa dạng dành cho chiếc xe. 
 Mới đây hãng độ nổi tiếng Nhật Bản là Wald International đã giới thiệu gói nâng cấp "aero" ngoại thất cho dòng C-CLass W205 của Mercedes-Benz. Thông thường, Wald đưa ra gói nâng cấp Black Bison theo kiểu thể thao táo bạo, tuy nhiên với mẫu C-Class W205 lần này, hãng giới thiệu gói độ "Executive Line" với những thay đổi nhẹ nhàng cho ngoại hình chiếc sedan sang trọng, không quá ngổ ngáo nhưng vẫn cuốn hút với những đường nét độ tinh tế. 
 Dựa trên phiên bản C-Class AMG-Line, Wald bổ sung thêm các chi tiết cải thiện khí động học, được gọi là "aerokit", gồm nẹp lướt gió cản trước, ốp gió hai bên sườn, trong khi đuôi xe cũng được bổ sung thêm phần ốp mới phong cách xe đua F1 và chụp ống xả kép mỗi bên nhấn mạnh thêm chất thể thao. Riêng phần ốp cản trước có thêm chi tiết trang trí bằng chrome bóng sắc sảo đi kèm với đèn LED bên dưới. Lưới tản nhiệt có thể chọn kiểu Panamericana đặc trưng. 

Ngoài ra, một trong những điểm nhấn khác chính là thiết kế mâm độ của Wald, với nhiều mẫu mã đa dạng có thiết kế khác nhau phù hợp cho sở thích của chủ nhân C-Class. 

Xem chi tiết gói độ C-Class W205 Executive Line của Wald 

 
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status