Lamborghini Urus "Tắc kè hoa" của đại gia Việt độ carbon TopCar tốn kém bạc tỷ

    Chia sẻ
 
Siêu SUV Lamborghini Urus được WrapStyle nâng cấp gói phụ kiện ngoại thất bằng carbon từ TopCar Design, cùng với wrap màu chuyển sắc như "Tắc kè hoa".
 Mới đây workshop WrapStyle ở Sài Gòn đã thực hiện nâng cấp siêu SUV Lamborghini Urus với gói độ carbon từ TopCar Design - hãng độ đình đám thế giời từ nước Nga. Cũng nhớ rằng, TopCar Design là hãng độ đầu tiên thế giới tung ra mẫu thiết kế độ phụ kiện thân xe cho siêu SUV Lamborghini Urus. Đến từ Nga - đất nước không thường xuyên xuất hiện trên bản đồ xe độ Thế giới, tuy nhiên TopCar đã khẳng định được tên tuổi của mình bởi những bộ bodykit có thiết kế ấn tượng cho nhiều dòng siêu xe và xe cao cấp khác nhau.
 WrapStyle là đơn vị thực hiện gói nâng cấp TopCar cho Urus đầu tiên tại Việt Nam. Gói độ gồm nhiều chi tiết ngoại thất bằng sợi carbon, dù thiết kế không quá phá cách nhưng đem lại cho chiếc siêu SUV một diện mạo ấn tượng, khác biệt hơn. Theo công bố trên web của TopCar, gói phụ kiện ngoại thất bằng carbon có giá trị lên tới khoảng 40.000 euro (hơn 1 tỷ đồng). Trong đó, đắt giá nhất chính là nắp ca-pô. Ngoài ra là các chi tiết ốp thêm vào ngoại thất xe như ốp cản trước, ốp sườn, ốp viền hốc bánh xe, ốp cản sau hay các cánh gió đuôi. 

Chiếc Urus này vẫn giữ bộ mâm nguyên bản. Song một ấn tượng khác ở ngoại thất là "lớp áo" mang màu chuyển sắc, được TopCar gọi là "Chameleon - Tắc kè hoa". 

 ca-pô carbon là chi tiết đắt giá nhất trong gói phụ kiện nâng cấp
 cánh gió đuôi trên mui
 
 photo: WrapStyle/TopCar Design

H.M

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status