Khúc biến tấu Lamborghini Urus đầy ấn tượng của dân chơi Nga

    Chia sẻ
 
SCL Performance và FormaCar đã hợp tác thiết kế, chế tạo bộ bodykit cho siêu SUV Lamborghini Urus, tạo nên vẻ khác biệt về kiểu cách cho xe. 
 Mới đây, hãng độ xe có tiếng ở Nga là SCL Global Concept (SCL Performance) đã giới thiệu mẫu thiết kế bodykit kiểu cách cho dòng siêu SUV Lamborghini Urus. SCL đã hợp tác với FormaCar để thiết kế và sản xuất bộ phụ kiện ngoại thất khí động học này. 

Bộ bodykit không quá táo bạo, không làm mất đi đường nét thiết kế đặc trưng của Urus mà thay vào đó những điều chỉnh ở một vài điểm làm cho ngoại hình của siêu SUV Lamborghini trở nên khác biệt hơn. 

Bộ bodykit của SCL gồm 42 chi tiết cấu thành và cũng có 2 phiên bản với hai loại vật liệu khác nhau. Một loại bằng vật liệu sợi thủy tinh chịu nhiệt cực cao và một loại cao cấp hơn bằng vật liệu sợi carbon. 

Theo hãng cho biết, với bộ bokykit bằng vật liệu sợi thủy tinh, trọng lượng của bộ kit cũng tương đương với các phần nguyên bản của xe, có độ dày 2-3mm và lắp vừa khít với xe mà không cần phải điều chỉnh gì. Với bộ bodykit bằng sợi carbon, trọng lượng của nó còn nhẹ hơn đáng kể so với các chi tiết nguyên bản. 

Bộ bodykit gồm các thành phần chính như nắp ca-pô mới đẹp hơn, cản trước, nẹp khí động học trước, ốp thân trước và sau, ốp sườn, bộ khuếch tán cản sau và các nẹp gió sau. 

 
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status