Infiniti QX70 ấn tượng với bản độ của Larte Design

    Chia sẻ

Với mẫu độ phiên bản thứ 3 (LR-3) dành cho dòng xe QX70 của Infiniti, hãng độ Nga Larte Design tiếp tục tạo dấu ấn với phong cách riêng, nhất là với các bản nâng cấp cho thương hiệu Infiniti.

Carfresh-larte-design-infiniti-qx70-lr3-2014

Larte Design có trụ sở chính ở Moscow, Nga và xưởng thiết kế nằm ở Đức. Hãng đã có khoảng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ xe, đặc biệt thiết kế tạo phong cách cho các mẫu xe của Infiniti. Với chiếc SUV cá tính QX70 mà trước đây có tên là FX, Larte Design đã có những bản nâng cấp LR1 rồi đến LR2. Mẫu mới LR3 tiếp tục được hoàn thiện dựa trên các phát triển trước đó.

Những nâng cấp chủ yếu thuộc về ngoại hình, kiểu cách. Bộ bodykit gồm cản trước và sau mới, nẹp sườn, cánh lướt gió trên mui, bộ khuếch tán khí động cản sau, các ốp viền bánh xe với các khe hút gió táo bạo. Các đèn LED cũng được sử dụng ấn tượng trên cản trước. Lưới tản nhiệt được thay thế với logo "Larte Design", đường thoát hệ thống xả với kiểu đầu xả tròn kép nhấn mạnh đến tính thể thao cho xe. Các chi tiết được Larte thiết kế chế tạo bằng vật liệu tổng hợp. 

Thuỷ Nguyên - nguồn: Larte Design

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status