Honda Civic độ Type R và widebody cực ngầu của dân chơi Bảo Lộc

    Chia sẻ
 
Chiếc Honda Civic của chủ nhân ở Bảo Lộc được PhiLong AutoSport độ widebody trở nên cực kỳ táo bạo, mạnh mẽ và thể thao hơn.
 Là một xưởng độ nổi tiếng và quá quen thuộc ở Sài Gòn, Philong Autosport đã cho ra đời nhiều tác phẩm xe độ phá cách hàng đầu tại Việt Nam, với những mẫu bodykit sáng tạo, không đụng hàng. Mới đây, xưởng độ này vừa cho "ra lò" bản độ widebody cho chiếc sedan Honda Civic thế hệ hiện tại, khiến chiếc xe vốn đã có chất thể thao nay còn mạnh mẽ và táo bạo hơn nữa. Được biết, chủ nhân chiếc Civic độ này là anh Trần Nghĩa đến từ Bảo Lộc. 
 Đầu tiên, chiếc xe nổi bật với ngoại thất phối tương phản Đỏ-Đen vốn cũng là "màu cờ sắc áo" của Honda. Màu Đỏ cũng gợi lên chất thể thao máu lửa cho chiếc xe. Đi vào chi tiết, dễ dàng nhận ra phần cản trước và sau của xe đã độ lại theo phong cách Type R. Chi tiết nắp ca-pô độ bằng sợi carbon với các "vây cá" làm tô đậm vẻ mạnh mẽ cho phần đầu. 
Tuy nhiên đáng nói hơn là bộ widebody với các phần ốp mở rộng hốc bánh xe cả trước và sau, thiết kế theo kiểu đinh tán "rivet" đặc trưng của Liberty Walk, dẫn đến tăng bề ngang thân xe, đem lại vẻ bề thế, cơ bắp hơn cho chiếc sedan. Do bề ngang thân xe tăng nên bộ mâm lốp mới cũng được điều chỉnh tương ứng làm tăng trục ngang cơ sở cả trước và sau. Bộ mâm thiết kế 5 chấu kiểu ngôi sao và lòng sâu cũng là chi tiết làm đẹp mắt thêm cho tổng thể ngoại hình. 
 
 

ảnh: PhiLong Autosport

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status