Heritage Customs khoác lên Land Rover Defender “bộ cánh” Tuxedo Black lịch lãm không kém điệp viên 007

    Chia sẻ
Land Rover Defender Valiance Tuxedo Black sở hữu màu sơn ngoại thất đen bóng cùng nhiều phụ kiện tạo nên sự khác biệt so với bản tiêu chuẩn, đặc biệt là bộ mâm 5 chấu Supersonic.

Trong thời gian gần đây, bộ phim bom tấn 007 “No Time To Die” liên tục là nguồn cảm hứng cho các hãng xe để họ tung ra những phiên bản đặc biệt. Không chỉ riêng các thương hiệu xe mà hãng độ Heritage Customs tới từ Hà Lan cũng thể hiện sự tôn vinh với bộ phim thứ 25 về điệp viên James Bond bằng bản độ Valiance Tuxedo Black dựa trên chiếc Land Rover Defender mới nhất.

Heritage Customs đã lấy chính hình ảnh nhân vật James Bond trong bộ veston lịch lãm để khoác lên ngoại thất của chiếc xe một màu đen Tuxedo Black bóng bẩy. Tone màu này phủ kín toàn bộ bản độ từ nắp ca-pô, cản trước sau cho tới cả logo tên xe. Do màu sơn mới không đủ để phân biệt Valiance với những chiếc Denfender tiêu chuẩn nên hãng độ Hà Lan đã thực hiện một số thay đổi nhẹ về diện mạo để dễ dàng nhận biết hơn.

Bao gồm việc trang bị giá nóc với bậc thang nhỏ nằm bên hông xe, trong khi phía đối diện Valiance được gắn thêm thùng chứa đồ, cùng với đó là bộ la-zăng hợp kim màu đen mờ Supersonic 5 chấu thiết kế kiểu diamond-cut 22inch là tiêu chuẩn. Bên cạnh đó khách hàng cũng có những tùy chọn khác như vành Space Cowboy hay Black Crow với kích thước 20 và 21inch.

Ngoài ra Heritage Customs cũng đã điều chỉnh cả bên trong nội thất của chiếc Defender Valiance Tuxedo Black. Cụ thể như trang bị cho xe bàn đạp bằng kim loại, trong khi vô lăng, bảng táp-lô, bảng điều khiển trung tâm, loa và tay nắm cửa cũng đều sơn màu Tuxedo Black tương tự ngoại thất.

Khánh Phan

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status