Dân chơi Sài Gòn “lột xác” Hyundai Tucson bản thường bán tại Việt Nam thành bản thể thao N Line với 80 triệu đồng

    Chia sẻ
Phong cách độ Hyundai Tucson theo phiên bản thể thao N Line chỉ bán tại châu Âu đang được một số người chơi xe Việt lựa chọn do việc nâng cấp đơn giản, ít "chế cháo".

Có một điều ít ai biết rằng là cho tới nay, Tucson vẫn là mẫu xe SUV/crossover đầu tiên của Hyundai được bán ra với phiên bản thể thao N Line, vốn lấy cảm hứng từ phân hiệu Hyundai N - bộ phận chuyên về xe đua thể thao của hãng xe Hàn Quốc. Vào đầu năm 2019, Hyundai Tucson N Line đã được ra mắt với thiết kế "ngầu" hơn cùng hệ thống treo được cân chỉnh lại. Tuy nhiên phiên bản này cho tới nay mới chỉ được bán ra tại châu Âu.

 Tuy nhiên do Tucson N Line cũng dựa trên cơ sở Tucson thường, chính vì vậy việc "nâng đời" bản thường lên N Line là việc khả thi. Nhận ra điều này, một cửa hàng độ xe tại TP.HCM đã tìm tòi và phát triển gói độ Tucson bán ở Việt Nam thành ngoại hình giống như Tucson N Line và bước đầu nhận được sự ủng hộ của cộng đồng chơi dòng xe hạng C này tại Việt Nam.
 Được biết đa phần các chi tiết trong gói độ đều là phụ tùng chính hãng của Tucson N Line bán tại châu Âu, và một số khác được gia công tại Việt Nam. Sau khi nâng cấp, những chiếc Tucson được TC Motor phân phối tại Việt Nam đã có ngoại hình thể thao và ấn tượng hơn nhiều. Trong đó, các điểm nhấn ấn tượng nhất tập trung ở phần đầu xe. Ngoài lưới tản nhiệt màu chrome đen, chiếc xe còn có cản trước được thiết kế lại hoàn toàn với các khe gió trang trí lớn hơn, kết hợp với các đèn LED ban ngày  bo góc hình mũi tên.
Sự "đen hóa" tiếp tục được áp dụng cho một loạt các chi tiết như viền cửa, cánh đuôi phía sau, ốp gương, mui xe và bộ mâm đúc. Tuy nhiên thay vì bộ mâm dạng 5 cánh xoắn như Tucson N Line thật, các chủ xe đa phần đều lựa chọn những bộ mâm độ từ các hãng phụ tùng, với thiết kế thậm chí còn thể thao và ấn tượng hơn. Được biết không bao gồm mâm, tổng chi phí để độ phần đầu của Tucson thường lên phiên bản N Line là khoảng 80 triệu đồng.
 Ảnh: Nguyễn Khắc Trung

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status