Cô gái chơi trội độ Tesla Model 3 thành xe bán tải đầu tiên trên Thế giới

    Chia sẻ
Cô Simone Giertz người Thụy Điển cùng với ekip của mình đã triển khai ý tưởng biến một chiếc xe điện Tesla Model 3 thành một chiếc xe bán tải.

Trước đó, giám đốc điều hành Tesla Elon Musk “tiết lộ” trên trang cá nhân về kế hoạch sản xuất một mẫu xe bán tải chạy điện đầu tiên của Tesla. Nhưng thực tế, kế hoạch này còn khá lâu mới thành hiện thực.

Cảm thấy hứng thú với ý tưởng này, cô Simone Giertz cùng với ekip của mình đã biến ý tưởng này thành sự thật. Một chiếc xe bán tải chạy điện thực thụ của Tesla ra đời, dựa trên Tesla Model 3. Mẫu bán tải đặc biệt này có tên là Truckla.

Cô Simone Giertz và chiếc Tesla Model 3 độ thành xe bán tải.
Simone Giertz là một nhà sáng chế, dẫn chương trình truyền hình và YouTuber chuyên nghiệp người Thụy Điển nói: “Tôi đã lên kế hoạch xây dựng trong hơn một năm và quyết định chọn Model 3 vì nó có khung thép giúp dễ dàng làm việc hơn. Kết quả là Giertz mua một chiếc Model 3 mới và thuê một số bạn bè để giúp cô ấy với dự án. Nhóm nghiên cứu bắt đầu bằng cách đưa nội thất và loại bỏ các cửa sổ phía sau. Sau khi hoàn thành, họ đánh dấu các đường cắt của họ và bắt đầu loại bỏ phần mái phía sau và tạo hình phần thùng chở hàng như chiếc xe bán tải thực thụ.”

Sau đó, nhóm nghiên cứu gia cố khung xe, trước khi lắp đặt phần thùng xe từ chiếc Ford F-150 bị hỏng. Tiếp đến, họ lắp đặt một giá đỡ đóng vai trò cấu trúc hỗ trợ cho chiếc xe. Toàn bộ quá trình độ lại được cô Simone Giertz và ekip ghi lại.

 

RPM

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status