Chiêm ngưỡng Mercedes-AMG G63 được Carlex Design “phù phép” như ngồi du thuyền triệu đô

    Chia sẻ
Với bản độ G63 Yachting Edition, Carlex Design đã biến nội thất vốn đã rất sang trọng của Mercedes-AMG G63 trở nên xa hoa hơn nữa với cảm hứng từ du thuyền.
 Sau một thời gian thực hiện, dự án nâng cấp đặc biệt "G63 Yachting Edition" đã được Carlex Design hoàn thành và những hình ảnh thực tế về siêu phẩm độ đã không làm thất vọng. Dự án này được Carlex công bố từ hồi đầu tháng 4 vừa qua. Với bản độ G63 Yachting Edition, Carlex Design đã biến nội thất vốn rất sang trọng của Mercedes-AMG G63 trở nên xa hoa hơn nữa với cảm hứng từ du thuyền.
Về ngoại hình, dù không thay đổi mạnh tay như một số hãng độ chuyên xe Mercedes khác như Brabus, nhưng Carlex cũng khiến không một ai có thể nhầm lẫn chiếc G-Yachting Limited Edition với G 63 thường. Ngoài bộ mâm 22 inch mạ bóng loáng, chiếc SUV vuông vức nhà Mercedes còn được sơn 2 tông màu bạc/đen mờ. Trong đó các phần màu bạc được hoàn thiện với bề mặt phay xước cực kỳ ấn tượng. 
Cabin của G 63 Yachting Edition mới là thứ đặc biệt, đã được Carlex độ giống du thuyền siêu sang nhờ sử dụng nhiều gỗ và nghệ thuật trang trí cao cấp. Toàn bộ bề mặt sàn xe cũng như sau lưng ghế hàng thứ 2 đều đã được hãng lát gỗ theo phong cách tương tự sàn của những chiếc thuyền triệu đô đã quen thuộc với giới đại gia. Trong khi đó khi nhìn lên trần, một logo lớn hình la bàn cũng đã được Carlex dập nổi trên nền da lộn.
 Phần còn lại của nội thất G63 Yachting Edition cũng không khiến những người yêu sự sang trọng phải thất vọng khi Carlex đã bọc lại gần như mọi ngóc ngách nhỏ nhất trong da thượng hạng. Hãng xử lý tông màu cho cabin của chiếc xe là màu kem và được phối hợp cùng các chi tiết trang trí bằng gỗ như vành vô-lăng, ốp cửa hay ốp ở bảng taplo.  
Bên dưới nắp ca-pô, hãng vẫn giữ nguyên động cơ V8 4.0l tăng áp kép 585 mã lực của Mercedes-AMG G 63.

Xem thêm hình ảnh chiếc xe:

 
 

Q.N

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status