Bản độ Mercedes-AMG G63 hòa trộn chất chơi của Brabus 700 theo hướng phiêu lưu việt dã

    Chia sẻ

Hãng độ Platinum Motorsport đã quyết định nâng cấp chiếc Mercedes-AMG G63 để giúp nó có khả năng vận hành ưu việt hơn khi đi địa hình.

Mới đây, hãng độ Platinum Motorsport có trụ sở đặt tại Los Angeles đã thực hiện một loạt các nâng cấp táo bạo để biến Mercedes-AMG G63 trở nên thực dụng hơn và có khả năng di chuyển tốt hơn ở những cung đường địa hình khó khăn.

Dường như thiết kế của Brabus chưa làm thỏa mãn hãng độ này, chính vì vậy mà họ đã quyết định bắt đầu quá trình hoàn thiện chiếc xe bằng bộ bodykit Widestar của chính Brabus và cải tiến thêm những chi tiết giúp chiếc xe phù hợp hơn với mục tiêu của bản thiết kế. Được biết bộ Bodykit này bao gồm bốn hốc bánh xe được nới rộng, cản trước, cản sau và lưới tản nhiệt được thiết kế lại góc cạnh và nổi khối hơn, nắp capo hoàn thiện bằng sợi carbon.

Ngay sau đó, Platinum đã trang bị gói hoàn thiện ngoại thất có tên gọi “Adventure” bao gồm: bộ nâng, bộ mâm, lốp địa hình, giá nóc. Ngoài ra, các chi tiết sửa đổi còn bao gồm vỏ bảo vệ đèn pha, bộ tời lớn, đèn LED trợ sáng trên nóc xe, bậc thang và hộp đựng bánh xe dự phòng bằng sợi carbon ở cửa sau, khung bảo vệ cản trước, xẻng và rìu cũng được bố trí cố định trên giá nóc của xe.

Ngoài thay đổi về ngoại hình, chiếc AMG G63 được đặt với tên gọi ngắn gọn “G700” này còn tinh chỉnh về động cơ để có thể nâng công suất 577 mã lực lên 700 mã lực từ khối động cơ V8 4.0L Twin Turbo. Thực chất, mức công suất cơ bản của Mercedes-AMG G63 là quá dư thừa để hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn khi di chuyển ở bất kì địa hình nào. Tuy nhiên, mặc dù mang DNA của một mẫu xe địa hình thực thụ nhưng rất ít khi những chiếc G63 phải “va chạm” với những cung đường địa hình phức tạp mà dành phần lớn thời gian ở trên những cung đường đô thị. Chính vì thế, việc nâng cao công suất của xe cũng tăng khả năng trải nghiệm cho khách hàng khi vận hành.

Hiện tại, Platinum Motorsport đã công bố giá bán của chiếc Mercedes-AMG G63 sau khi nâng cấp lên trang bị Adventure là từ 550.000 đến 600.000 USD tùy vào các hạng mục nâng cấp khác nhau. Với các sửa đổi trên thì đây là mức giá không hề rẻ nhưng nó không phải là vấn đề quá lớn với những ai “trót yêu” bản nâng cấp từ hãng độ này.

Tâm Võ

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status