Ba mẫu xe Maserati đặc biệt xuất hiện ở Melbourne

    Chia sẻ

Maserati đã đưa ba mẫu xe đặc biệt của mình đến Úc để mở rộng phát triển dự án cá nhân hóa Fuoriserie trên phạm vi toàn cầu.

Hiện nay, ba mẫu xe bao gồm Maserati Grecale Fuoriserie, Levante Fuoriserie và Ghibli Trofeo Fuoriserie đang được trưng bày tại Melbourne, Úc. Trong đó, Grecale Fuoriserie ấn tượng nhất bởi hoàn thiện từ màu Galactic Orange làm nền dưới màu sơn cam đỏ. Xe sử dụng bộ mâm Vortex độc đáo để giúp liên tưởng tới sự dịch chuyển xoay vòng của không khí gây ra ở tốc độ cao. 

Ngoài ra, trên cả ba mẫu xe này Maserati cũng trang bị cho các logo để phân biệt phiên bản cá nhân hóa Fuoriserie với các phiên bản khác. Bên trong khoang lái được trang trí tổng thể với những gam màu sáng tạo, lấy cảm hứng từ không gian.

Trong khi đó, Ghibli Fuoriserie được sơn màu xanh Blu Inchiostro và có nội thất bọc da Couio Tan Pieno Fiore. Maserati Lavante Fuoriserie được sơn màu xanh Urban Green, có thể chuyển đổi những ánh vàng kim khi nhìn dưới ánh mặt trời trực tiếp.

Ông Grant Barling – Tổng giám đốc Maserati Úc cho biết “Dự án Fuoriserie giúp tăng thêm sự gần gũi trong mối quan hệ của Maserati và các chủ sở hữu xe, nó giúp các chủ xe có thể tự cá nhân hóa được nhiều hơn”. Ba mẫu xe này sẽ có mặt tại Úc một thời gian ngắn trước khi đi “công du” khắp Châu Á.

 
 

Tâm Võ

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status