Ấn tượng với Honda Winner 150 độ “bánh béo” tại Hà Nội

    Chia sẻ
Chỉ sau khi mua chiếc Honda Winner 150 về, một người chơi xe tại Hà Nội đã sử dụng các phụ tùng từ những dòng mô tô PKL để tạo ra bản độ "bánh béo" ấn tượng.

Sau một thời gian dài nằm "dưới trướng" đối thủ Yamaha Exciter 150 khi xét về số lượng các bản độ, gần đây một loạt những chiếc Honda Winner 150 được biker Việt đầu tư mạnh về cả ý tưởng và giá trị đã liên tục được ra đời. Trong đó, phong cách độ xe "bánh béo" - sử dụng dàn chân từ những mẫu xe phân khối lớn - cũng đã được nhiều người yêu xe lựa chọn cho chiếc Winner của mình, dù việc nâng cấp này sẽ thay đổi hoàn toàn kết cấu của xe.

 Đi theo phong cách độ này, một người chơi xe tại Hà Nội đã tiến hành "dao kéo" Winner 150 chỉ sau khi mua chiếc xe được chưa lâu và mới chỉ cùng nó đi được 700km. Từng chơi qua nhiều dòng mô tô khác nhau, đồ độ cho chiếc xe đã được anh tận dụng từ các mẫu xe phân khối lớn. Bắt đầu từ phía trước, hệ thống phuộc nguyên bản của Winner đã được thay bằng cặp giảm xóc USD lấy từ Yamaha R6, nhưng cắt ngắn lại để vừa với mẫu underbone côn tay này.
 Nằm giữa cặp phuộc R6 cũng là chiếc mâm 5 cây từ mẫu sportbike 600cc của Yamaha, trong khi hệ thống phanh bao gồm cặp heo Nissin và đĩa từ dòng naked bike/streetfighter đình đám tới từ Anh Quốc Triumph Speed Triple 1050. Tuy nhiên, điểm nổi bật của chiếc Winner độ này lại chủ yếu nằm ở dàn chân sau, với bộ gắp đơn của Ducati Hypermotard được kết hợp với mâm Marchesini 5 cánh xoắn của Ducati Monster S4R.
 Dàn chân sau không phải là điểm chung duy nhất của bản độ Winner 150 này với Ducati, khi chủ xe đã quyết định đi tem trùm dán trang trí toàn thân theo dàn áo của những chiếc Panigale đua tại giải WSBK. Ngoài hệ thống phuộc, phanh và bánh lấy từ mô tô phân khối lớn, phần còn lại của chiếc xe vẫn hầu như giữ nguyên bản từ Winner 150. Chủ xe đã chỉ trang trí nhẹ lại nó với một số chi tiết như hệ thống pô lon carbon kèm cổ titan, đèn demi LED phía trước, dàn số để chân kiểu thể thao...
 
 
 
 
Ảnh: Nguyen Le

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status