Xuất xưởng bán tải Hyundai Santa Cruz 2022 và những hình ảnh sản xuất lắp ráp

    Chia sẻ
 
Bán tải Hyundai Santa Cruz 2022 đã được xuất xưởng từ nhà máy Hyundai ở Montgomery, Alabama, sẵn sàng chuyển tới các đại lý bán ra thị trường. 
 Xuất xưởng Hyundai Santa Cruz 2022 tại nhà máy HMMA ở Montgomery, Alabama
 Vào ngày 22/6 vừa qua, Hyundai Motor Manufacturing Alabama (HMMA) - Nhà máy sản xuất của Hyundai ở Montgomery, Alabama, Hoa Kỳ, đã tổ chức lễ xuất xưởng mẫu xe Hyundai Santa Cruz 2022 hoàn toàn mới. Như vậy, mẫu Santa Cruz sẽ cùng tham gia vào dây chuyền sản xuất lắp ráp xe tại Montgomery cùng với các mẫu Hyundai khác gồm Sonata, Elantra, Santa Fe và Tucson. Đây là lần đầu tiên HMMA sản xuất 5 dòng xe cùng một lúc. 
Hồi giữa tháng 4/2021, Hyundai Santa Cruz 2022 phiên bản thương mại cuối cùng đã chính thức ra mắt. Điều đáng chú ý là Hyundai không coi mẫu xe này là bán tải mà thay vào đó, hãng định nghĩa nó sẽ mở ra một phân khúc mới gọi là SAV (Sport Adventure Vehicle) Xe phiêu lưu thể thao mới lạ hơn.

Santa Cruz có kiến trúc khung gầm kiểu unibody như các xe crossover nên cũng tạo ra sự khác biệt so với các dòng xe bán tải quen thuộc trước nay có kết cấu body-on-frame. 

Thông tin chi tiết về xe > Bán tải Hyundai Santa Cruz 2022 trình làng

Xem thêm một số hình ảnh sản xuất lắp ráp Hyundai Santa Cruz tại nhà máy HMMA ở Montgomery, trải qua các dây chuyền cơ bản như dập, hàn, sơn, lắp ráp chi tiết, kiểm tra... 

 lắp ráp chi tiết
 
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status