Vừa “chào hàng” đại gia Việt đầu tháng 2, siêu SUV Aston Martin DBX đã “rục rịch” chuẩn bị ra bản mới cùng với...

    Chia sẻ
... Hơn 10 mẫu Aston Martin khác nhau - bao gồm cả các biến thể của DBX lẫn những chiếc SUV hoàn toàn mới đang chuẩn bị được hãng siêu xe Anh ra mắt từ nay tới 2023.

Trong bản báo cáo kết quả kinh doanh năm tài chính 2020 trình bày trước các nhà đầu tư, hãng siêu xe Anh Quốc Aston Martin cũng đã đồng thời công bố một số dự định trong tương lai gần của hãng. Thông tin quan trọng nhất đó là hãng đang chuẩn bị tung ra tới hơn 10 mẫu xe mới từ nay tới năm 2023 - tất cả đều mang công nghệ của Mercedes.

 Aston Martin không công bố cụ thể đó là những dòng xe nào, nhưng hãng đã cho biết toàn bộ dòng sản phẩm động cơ đặt trước sẽ được "cải tiến toàn diện". Điều này đồng nghĩa với việc những chiếc DBS, DB11 và Vantage có thể sẽ chuẩn bị được nâng cấp lớn giữa vòng đời/có thêm phiên bản mới. Cũng có động cơ đặt trước, mẫu SUV đầu tay của Aston Martin là DBX sẽ có một biến thể mới ngay trong quý 3 năm nay - có thể là SUV coupe hoặc trục cơ sở lớn.
 Ngoài DBX, Aston Martin cũng đang dự định bổ sung thêm một chiếc SUV mới vào danh mục sản phẩm của mình, dựa vào việc "mở rộng nền tảng với các sản phẩm phát sinh và các dòng xe mới". Trong khi đó về những siêu xe đặt giữa, chiếc hypercar Valkyrie sẽ có thêm phiên bản mới vào quý 4 năm nay, trong khi Vahalla và Vanquish sẽ được tung ra vào nửa sau của năm 2023.
 Một điểm quan trọng mà Aston Martin nhấn mạnh ở kế hoạch tương lai của mình là việc "điện hoá". Kể từ năm 2024 trở đi, toàn bộ các mẫu xe của hãng sẽ được bán với hệ động lực sử dụng điện một phần hoặc toàn phần. Mục tiêu của hãng là vào năm 2030, 90% dòng sản phẩm Aston Martin sẽ chạy điện hoặc được điện hoá. Cuối cùng, hãng sẽ trang bị hệ thống thông tin giải trí mới cho mọi dòng xe từ năm 2023 hoặc 2024.
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status