Volvo XC90 thế hệ mới lộ bản phác thảo, sử dụng hệ động lực thuần điện

    Chia sẻ

Các hình ảnh về Volvo XC90 thế hệ mới lộ bản phác thảo, sử dụng hệ động lực thuần điện với tên mã “EXC90”.

Các hình ảnh mới đây được chia sẻ trên diễn đàn Worldscoop cho thấy Volvo XC90 thế hệ tiếp theo sẽ có hình dáng không khác biệt quá nhiều so với thế hệ hiện tại. Gần đây, Volvo cũng đã đăng ký một nhãn hiệu có tên gọi “EXC90”. Đây là một sự trùng hợp vô cùng có lý khi nhìn ở phần đầu xe của bản phác thảo, có thể thấy được bộ lưới tản nhiệt hoàn toàn biến mất và thay vào đó là lưới tản nhiệt giả có kích thước gọn hơn tương tự như các mẫu xe thuần điện khác. 

Hiện tại, Volvo cũng đang phát triển các mẫu xe thuần điện cho kỷ nguyên điện khí hóa sắp tới. Mẫu xe kế nhiệm XC90 sử dụng hệ động lực điện đã được xác nhận vào vào năm ngoái, CEO Volvo – Hakan Samuelsson đã tiết lộ rằng tên của nó sẽ bắt đầu bằng một nguyên âm. Chính vì vậy mà tên mã “EXC90” có thể nói là gần như trùng khớp với những gì đã được tiết lộ.

Vào tháng 2 năm nay, CEO của Volvo đã thông báo rằng XC90 hiện tại vẫn sẽ được bán cùng với XC90 thế hệ tiếp theo trong thời gian tới và dĩ nhiên, mẫu xe thuộc thế hệ cũ vẫn sẽ nhận được bản cập nhật giữa dòng đời để thay đổi chút ít về kiểu dáng thiết kế.

Với những hình ảnh từ bằng sáng chế được tiết lộ ra ngoài và tên mã “EXC90” đã được xác nhận, có thể màn ra mắt chính thức của mẫu xe sẽ diễn ra trong thời gian tới. Vào năm ngoái, có nhiều thông tin cho rằng Volvo sẽ ra mắt mẫu xe kế nhiệm XC90 vào năm 2022. Tuy nhiên, với vấn đề chuỗi cung ứng toàn cầu bị ảnh hưởng thì điều này dường như khó xảy ra trong năm nay.

 
 

Tâm Võ

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status