Tiết lộ video cảm hứng thiết kế Hyundai Santa Cruz: bán tải "Crossover-Pickup" khác biệt

    Chia sẻ
 
Hyundai vừa tung ra video "teaser" về cảm hứng thiết kế cho mẫu xe Hyundai Santa Cruz 2022 hoàn toàn mới - mẫu xe bán tải lai crossover và được gọi là SAV: Sport Adventure Vehicle. 

 Hyundai Motor America (Hyundai châu Mỹ) vừa tung ra đoạn video hé lộ "teaser" về các bản vẽ phác thảo thiết kế của mẫu bán tải "Crossover-Pickup" Hyundai Santa Cruz hoàn toàn mới. Hyundai gọi đây là một chiếc SAV - Sport Adventure Vehicle và cũng cho là sẽ mở ra một phân khúc hoàn toàn mới của kiểu loại xe này. 

Thực tế, đoạn video "teaser" này cũng chưa nói gì nhiều nhưng Santa Cruz cũng sắp ra mắt toàn cầu trên nền tảng kỹ thuật số vào ngày 15/4/2021 sắp tới đây. Trước đó Hyundai đã tung ra những hình ảnh sketch design đầu tiên vào ngày 1/4 khiến nhiều người lầm tưởng là một trò đùa "Cá tháng tư" của hãng xe Hàn Quốc. 

Như vậy đến thời điểm này đã có thể khẳng định những hình ảnh sketch design là hoàn toàn xác thực và nó cho thấy một bản thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo của Santa Cruz. Về cơ bản, chiếc "bán tải lai" này có thể sử dụng như một mẫu xe du lịch hàng ngày, tiện dụng chở đồ đạc nhưng vẫn đáp ứng các chuyến đi dã ngoại, phiêu lưu hay cắm trại, đi địa hình có độ khó vừa phải chứ không chuyên như các mẫu bán tải (pickup) thực thụ phổ biến hiện nay. 

Cùng xem lại các hình ảnh thiết kế phác thảo của Hyundai Santa Cruz 2022 hoàn toàn mới:

 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status