Tiết lộ tân binh BMW 2 Series Gran Coupe 2020 cạnh tranh Mercedes CLA Coupe

    Chia sẻ
Lên kế hoạch bán ra thị trường vào đầu năm 2020, tân binh sedan-coupe BMW 2 Series Gran Coupe sẽ trở thành đối thủ trực tiếp với Mercedes-Benz CLA Coupe. 
 Trong cuộc họp cổ đông thường niên vừa được BMW tổ chức, CEO của BMW AG là ông Harald Kruger đã hé lộ những thông tin về việc giới thiệu mẫu xe BMW 2 Series Gran Coupe chưa từng có trước đây. Hình ảnh teaser đầu tiên về mẫu xe cũng được tung ra chỉ nhấn mạnh tới đường mui đổ dốc kiểu xe coupe gợi cảm. Hãy chú ý rằng, BMW 1 và 2 Series vốn là phân khúc xe cỡ nhỏ cao cấp, chính vì vậy phiên bản coupe 4 cửa của 2 Series sẽ trở thành đối thủ trực tiếp với Mercedes-Benz CLA Coupe. Những mẫu xe được gắn tên "Gran Coupe" của BMW đều thuộc dòng coupe 4 cửa (sedan-coupe), như 4 Series Gran Coupe hay 6 Series Gran Coupe sắp được thay thế bằng 8 Series Gran Coupe. 

Hiện BMW chưa tiết lộ thêm thông tin về mẫu 2 Series Gran Coupe, song mẫu concept trước sản xuất của mẫu xe này sẽ được công bố thời gian tới. Theo kế hoạch, bản sản xuất của BMW 2 Series Gran Coupe sẽ được trình làng tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào tháng 11/2019, trong khi việc giới thiệu ra thị trường bắt đầu mở bán sẽ triển khai từ mùa Xuân năm 2020. 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status