Thế giới sắp có thêm SUV hạng sang cỡ nhỏ: Alfa Romeo Tonale, ra mắt chính thức vào ngày 8/2 tới

    Chia sẻ
Cạnh tranh trực tiếp với Mercedes GLA hay Audi Q1, Alfa Romeo Tonale sẽ là thành viên SUV nhỏ và rẻ nhất trong dòng sản phẩm của hãng xe Ý.

Alfa Romeo vừa xác nhận rằng Tonale C-SUV được nhiều người mong đợi sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2 lúc 15:00 CET (hay 21 giờ tối tại Việt Nam). Sự kiện tổ chức online được đặt tên là “La Metamorfosi”, rõ ràng là đề cập đến sự chuyển đổi từ động cơ đốt trong sang năng lượng điện của dòng sản phẩm Alfa Romeo. Như vậy sau 3 năm, Alfa Romeo Tonale đã có thể chuyển từ dạng ý tưởng năm 2019 thành xe thương mại. Nó sẽ là mẫu xe nhỏ nhất của hãng, nhưng là sản phẩm đầu tiên với hệ động lực điện hoá.

 Từ những hình ảnh hé lộ, có thể thấy Tonale sẽ mang ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của Alfa Romeo. Một điểm mà Alfa Romeo tự hào về chiếc xe là bảng đồng hồ kỹ thuật số đa năng Cannocchiale "hướng tới người lái". Cạnh tranh trực tiếp với Mercedes GLA hay Audi Q1, Alfa Romeo Tonale sẽ là thành viên SUV nhỏ và rẻ nhất trong dòng sản phẩm của hãng xe Ý. Dự kiến những chiếc xe đầu tiên sẽ tới tay khách hàng ngay trong mùa Hè này.
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status