Siêu phẩm Bentley EXP 100GT lần đầu tiên đón ánh mặt trời nước Mỹ

    Chia sẻ
 
Tại sự kiện Monterey Car Week 2019 vừa diễn ra, Bentley Motors kỷ niệm 100 lịch sử thương hiệu bằng dàn xe hùng hậu chưa từng có, với khoảng 60 chiếc từ cổ chí kim. 
 Sự kiện lễ hội xe hơi Monterey Car Week 2019 vừa diễn ra cuối tuần qua không chỉ là nơi để nhiều hãng siêu xe, siêu sang tập trung phô diễn thương hiệu và tinh hoa sản phẩm, mà còn là một sân chơi đặc biệt của Bentley khi năm 2019 là năm đặc biệt với thương hiệu xe hơi siêu sang Anh quốc này, và đây là năm có sự hiện diện hoành tráng nhất của Bentley trước nay tại Monterey Car Week. 

Lý do?! Bentley vẫn đang thực hiện chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm thương hiệu, và Monterey thực sự lý tưởng khi đây là sự kiện xe sang cho giới nhà giàu, không chỉ hiện diện các mẫu xe hiện đại ngày nay mà còn tái hiện cả lịch sử. Hơn nữa, tuần lễ xe hơi này còn quy tụ cả những sự kiện nhỏ tập trung về xe thể thao. 

Nổi bật trong dàn xe hùng hậu với số lượng khoảng 60 chiếc xe từ cổ chí kim của mình tại Monterey Car Week, chiếc Bentley EXP 100 GT - một siêu phẩm được hãng tạo ra để chào mừng 100 năm thương hiệu - lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng ở Mỹ. Trước đó vào tháng 7/2019, Bentley đã tổ chức một sự kiện đặc biệt ở Anh quốc để ra mắt chiếc EXP 100 GT này đúng vào dịp sinh nhật thế kỷ của hãng. Cũng tại sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegance trong khuôn khổ tuần lễ hội, chiếc EXP 100 GT đã được trao giải thưởng "Best of Show". 

Bên cạnh chiếc EXP 100 GT, Bentley đem tới Monterey còn có các mẫu xe mới nhất hiện nay như Flying Spur thế hệ mới, Continental GT V8 hoàn toàn mới hay các phiên bản siêu SUV Bentayga như Design Series, Speed, V8 và Hybrid. 

Chưa hết, để nhấn mạnh đến truyền thống lịch sử đua xe thể thao, một dàn xe Bentley cũng đã có màn chạy diễu hành trên đường đua nổi tiếng Laguna Seca, dẫn đầu bởi các mẫu xe đình đám như Bentley 4½-litre Team Blower 1929, chiếc Continental GT phá kỷ lục Pikes Peak và Continental GT V8 Convertible mới. 

Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

 Dàn xe tô đậm chất xe đua thể thao của Bentley diễu hành trên đường đua Laguna Seca
 Bentley Flying Spur thế hệ mới
 Bentley Continental GT V8 hoàn toàn mới
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status