Ngả mũ trước vẻ hoành tráng của showroom Maserati lớn nhất Thế giới

    Chia sẻ
 
Với diện tích lên tới 3.644 mét vuông dành riêng cho thương hiệu "Cây đinh ba", showroom Al Tayer Motors Maserati ở Dubai là showroom Maserati lớn nhất Thế giới.
 showroom Maserati lớn nhất Thế giới
 Maserati vừa chính thức khai trương một showroom mới cực kỳ hoành tráng, ấn tượng ở Dubai, có tên đầy đủ là showroom Al Tayer Motors Maserati. Điểm đáng nói, đây chính là showroom Maserati có diện tích trưng bày lớn hơn bất kỳ showroom nào của hãng trên phạm vi toàn cầu. 
  ảnh: Al Tayer
 Với diện tích lên tới 3.644 mét vuông dành riêng cho thương hiệu Maserati, showroom này được xây dựng theo những tiêu chuẩn mới nhất của Maserati. Nó cũng rộng hơn tới 4 lần so với showroom Maserati trước đó của Al Tayer Motors. Không chỉ rộng, showroom mới còn được thiết kế để tạo nên một môi trường trải nghiệm đậm chất thương hiệu cũng như sự sang trọng đẳng cấp.
 ảnh: Al Tayer
 Showroom Maserati mới lớn nhất Thế giới này có 5 tầng, trong đó 2 tầng hầm dành cho đỗ xe cũng như một phòng đặc biệt để giao xe cho khách hàng. Showroom có một phòng “lounge” cho khách hàng với quầy bar thưởng thức café Ý hảo hạng, một khu vực cá nhân hóa để khách hàng có thể dễ dàng chọn về màu sơn, chất liệu da, gỗ cũng như các vật liệu đặc biệt khác.

Toàn bộ tầng 1 của showroom dành cho chương trình bán xe đã qua sử dụng chính hãng “Maserati Certified Pre-Owned”. Mọi chiếc xe đưa vào đây để cho phép khách hàng mua đều phải trải qua một quy trình kiểm tra toàn diện gồm 121 hạng mục kiểm tra, cũng như xử lý mọi vấn đề đáp ứng tiêu chuẩn nhà sản xuất trước khi cho phép bán cho khách. Ngoài ra, những công nghệ thân thiện môi trường được áp dụng ở showroom như về nước, điều hòa không khí và hệ thống chiếu sáng.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn, toàn bộ showroom mới này là dành cho cả 2 thương hiệu là Ferrari và Maserati, trong đó mỗi thương hiệu chiếm một nửa của tòa nhà có kiến trúc độc đáo.

Al Tayer Motors được thành lập từ năm 1982 và là đại lý cho nhiều thương hiệu xe hơi từ châu Âu và Mỹ, phân phối xe ở khu vực UAE.

 showroom ấn tượng với ánh sáng khi về đêm
 phòng lounge cho khách hàng
 
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status