Lại sắp có siêu phẩm xe đắt nhất Thế giới Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 "ra lò", kịp cho đại gia chơi Hè

    Chia sẻ
 
Theo dự kiến, chiếc Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 sẽ được ra mắt vào tháng 5 năm nay tại lễ hội quý tộc Concorso Villa d'Este ở Ý.

Vào tháng 5 năm 2021, Rolls-Royce đã gây chú ý khi tiết lộ chiếc xe thương mại sản xuất mới đắt nhất từ trước đến nay - Boat Tail trị giá 28 triệu USD. Vào lúc đó hãng đã cho biết Rolls-Royce Boat Tail sẽ được chế tạo thủ công và hoàn toàn theo ý khách hàng với số lượng chỉ 3 chiếc. Và hãng vừa ấn định chiếc thứ  sẽ được ra mắt vào tháng 5 năm 2022 tại Villa d’Este ở Ý.

 Chiếc Rolls-Royce Boat Tail đầu tiên đã xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng tại lễ hội Concorso d'Eleganza Villa d'Este vào tháng 10 năm 2021. Do đó, việc chiếc thứ 2 được tiết lộ trong sự kiện tiếp theo năm 2022 là điều đương nhiên. Trong khi cả 3 xe sẽ có chung thiết kế tổng thể và nền tảng, mỗi chiếc sẽ là duy nhất về cấu hình.
 Ví dụ, chiếc đầu tiên có sàn phía sau làm bằng gỗ Caleidolegno vân nổi, mở ra để lộ cái gọi là "hosting suite" với dao kéo và đồ sành Christofle, hai tủ lạnh, bàn có thể thu vào, hai ghế đẩu bằng sợi carbon và một chiếc ô. Hiện chưa rõ chiếc Boat Tail thứ 2 sẽ được cấu hình như thế nào, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ có nội ngoại thất và khoang sau nhiều điểm khác biệt để phản ánh sở thích của chủ nhân.
 Mặc dù có phần thân bằng nhôm được thiết kế lại hoàn toàn và được làm thủ công, Boat Tail dựa trên khung không gian bằng nhôm Architecture of Luxury cũng được sử dụng bởi Ghost, Cullinan SUV và Phantom. Cũng giống như trên Phantom, dưới nắp ca-pô dài là động cơ V12 6,75 lít tăng áp kép sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 900Nm.
 Tuy nhiên, nhiều khả năng chiếc Boat Tail thứ 2 cũng sẽ là chiếc cuối cùng được ra mắt công chúng, khi chủ nhân của chiếc thứ 3 đã có lời đề nghị Rolls-Royce không công bố thông tin. Trong khi đó, chiếc đầu tiên được đồn đoán là của cặp vợ chồng rapper Jay-Z và ca sĩ Beyonce.
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status