Không còn "hụt hơi" đuổi các hãng xe sang Âu Nhật, Genesis sắp có dòng sản phẩm "sang xịn"

    Chia sẻ
 
Dòng sản phẩm mới của hãng xe sang Hàn Quốc Genesis trực thuộc Hyundai sẽ có tổng cộng 6 mẫu xe mới - trong đó có 2 SUV, 2 sedan, 1 coupe và 1 hatchback chạy điện.

Nhân dịp lễ ra mắt mẫu SUV đầu tay Genesis GV80, ông Luc Donckerwolke - Thiết kế trưởng Genesis đã thuyết trình về ngôn ngữ thiết kế mới nhất chuẩn bị áp dụng cho các dòng xe tương lai với các đặc trưng như lưới tản nhiệt ngũ giác Crest và cặp đèn pha 2 dải LED chạy song song. Tuy nhiên điều đáng chú ý đó là để minh hoạ cho ngôn ngữ thiết kế mới, Genesis đã đồng thời hé lộ về dòng sản phẩm trong tương lai gần của mình.

Dòng sản phẩm Genesis mới. Từ trái sang: GV80, GV70, G80, G70, Essentia và Mint bản thương mại.

Dù ông Donkerwolke không tiết lộ chi tiết về 6 chiếc xe bí ẩn nằm trong slide thuyết trình, nhưng có vẻ như ngoài GV80, Genesis đang dự định tung ra thêm một mẫu SUV nữa với kích thước nhỏ hơn. Có tên gọi GV70, mẫu xe này nhiều khả năng sẽ đối đầu với Mercedes GLC hay BMW X3. Bên cạnh GV70 được dự đoán là các dòng sedan G80 và G70. Trong đó G80 sẽ bước sang thế hệ mớ và G70 được nâng cấp lớn giữa vòng đời.
 Đặc biệt, 2 chiếc xe cuối cùng sẽ là phiên bản thương mại của những mẫu concept từng được Genesis giới thiệu trước đây. Dựa vào hình ảnh vòm mui, có thể khá chắc chắn rằng mẫu coupe sẽ là chiếc concept Essentia xuất hiện cách đây gần 2 năm được hiện thực hoá. Trong khi đó, chiếc xe thứ 6 được Genesis hé lộ sẽ là mẫu hatchback 3 cửa cá tính chạy điện Mint. Ở dạng ý tưởng, Genesis Mint là một mẫu xe điện với khả năng đi được 322km mỗi lần nạp pin, và nhiều khả năng phiên bản thương mại của nó cũng sẽ sở hữu hệ động lực tương tự.
 Genesis hứa rằng từ nay tới năm 2021 hãng sẽ tung ra 6 mẫu xe khác nhau, và nhiều khả năng chúng đều đã được hé lộ trong lễ ra mắt chiếc GV80.


Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status