Hyundai Kona N bản thể thao chạy thử trên đường, để lộ những thay đổi thiết kế cho toàn bộ dòng Kona

    Chia sẻ
Giống như Kona N, Hyundai Kona phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời cũng sẽ có thiết kế thể thao và thanh thoát hơn nhờ phần đầu mới.

Sự xuất hiện của Hyundai Kona N chỉ còn là vấn đề thời gian, khi cách đây gần 1 năm chiếc xe cũng đã từng bị bắt gặp khi đang thử nghiệm ngoài đường. Tuy nhiên với loạt hình chụp phiên bản thử nghiệm mới nhất, chúng ta không chỉ được biết rõ hơn về Kona N, mà còn cả phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời (facelift) của toàn bộ dòng Kona. Hiện tại Kona đã được khoảng 3 tuổi, chính vì vậy đây là khoảng thời gian hợp lý để mẫu crossover hạng B này được facelift.

 Bắt đầu từ những thay đổi của Kona N so với bản thường, chiếc xe sẽ có hệ thống treo thấp hơn, cứng hơn và đi kèm bộ mâm thiết kế thể thao với đường kính ít nhất 18 inch. Heo phanh màu đỏ ẩn giấu sau mỗi bánh xe nhấn mạnh thêm vào sự cá tính của Kona N, nhưng những thay đổi dễ nhận ra nhất của phiên bản này nằm ở phần đầu và đuôi. Ngoài cảnh trước thể thao, Kona N sẽ còn có thêm cánh đuôi và chụp ống xả lớn.
 Nếu so với chiếc Kona hiện tại, chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy phần đầu của Kona N bản thử nghiệm mới được chụp lại khi đang chạy trên đường đua Nurburgring tại Đức trông hoàn toàn khác biệt so với phiên bản hiện nay. Thay vì lưới tản nhiệt "thác đổ" lớn như hiện tại, nó có mặt ca-lăng thấp hơn và rộng ngang về hai bên. Ở phía trên lưới tản nhiệt, khe gió như Kona hiện tại đã bị loại bỏ, và nằm hai bên là đèn pha với hình dáng vuốt nhọn kiểu "mắt mèo" sắc sảo hơn.
 Giống như những chiếc Hyundai N khác như i30 N hay Veloster N, Kona N được dự đoán sẽ trang bị động cơ xăng 2.0l 4 xi-lanh thẳng hàng với công suất 275 mã lực, truyền sức mạnh tới cầu trước qua hộp số ly hợp kép 8 cấp. Ngoài ra Hyundai cũng có thể sẽ tung ra một phiên bản "hạng nhẹ" là Kona N Line với thiết kế tương tự, nhưng có động cơ 1.6l 215 mã lực nhỏ hơn.
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status