Honda Vision 2018 có thêm khóa thông minh, giá tăng 1,5 triệu đồng

    Chia sẻ
Honda Việt Nam vừa cho biết đã tung ra thị trường phiên bản mới của mẫu xe Vision 2018 với trang bị khóa thông minh (smart key).

Honda Việt Nam (HVN) đã công bố thông tin và giá bán của mẫu Vision bản nâng cấp 2018 với hai thông tin quan trọng gồm: thay đổi thiết kế nhận diện và thêm công nghệ tiện ích.

Theo đó, Honda Vision 2018 không còn 2 phiên bản như cũ là thời trang và cao cấp mà giờ đây có tới 3 phiên bản cùng 9 màu lựa chọn. Ngoại trừ phiên bản thấp nhất là tiêu chuẩn không được trang bị khóa thông minh (smart key), hai bản còn lại đều có.

Màu trắng ánh kim và xanh lam  

Như vậy, sau Lead và Air Blade, khóa thông minh smartkey tiếp tục được HVN phổ cập trên dòng xe tay ga phổ thông như Vision. Tuy nhiên, khác với loại smartkey trên dòng xe cao cấp như SH có tính năng cảnh báo chống trộm, trên xe Vision, Lead và Airblade chỉ có 2 chức năng là bật/tắt kết nối và bấm nút tìm định vị xe trong khoảng cách cố định.

Bên cạnh công nghệ smartkey, phiên bản mới của Vision bổ sung logo mới vào phía cuối yên xe trên phiên bản Cao cấp và Đặc biệt, tạo nên điểm nhấn khác biệt, giúp nổi bật phong cách thời trang của người dùng và tính cao cấp của mẫu xe.

Ngoài ra, mặt đồng hồ được thay đổi thiết kế theo phong cách hiện đại hơn, hiển thị đầy đủ thông tin hỗ trợ cho người dùng.

Màu đen xám và xanh lục 

Honda Vision màu mới vẫn sở hữu động cơ eSP hoạt động trên nền tảng sử dụng các công nghệ điện tử hỗ trợ. Động cơ này giúp tăng cưởng khả năng vận hành của xe và thân thiện với môi trường như hệ thống phun xăng điện tử (PGM – FI), hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop), bộ đề tích hợp ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo trên phiên bản mới.

Khác với phiên bản 2017 ra mắt cách đây 1 năm, ở phiên bản 2018 có tới 9 màu lựa chọn, trong đó có ba màu sắc mới là xanh lam và xanh lục trên phiên bản Cao cấp và trắng ánh kim trên phiên bản Đặc biệt, góp phần giúp bộ sưu tập màu sắc trở nên độc đáo và đầy khác biệt, khẳng định cá tính và sự trẻ trung của người sở hữu.

Về giá bán, ngoại trừ bản tiêu chuẩn không trang bị smartkey vẫn giữ nguyên 29.990.000 đồng bằng với bản thời trang cũ, giá bán của bản cao cấp tăng thêm 300.000 đồng, và bản đặc biệt tăng 1,5 triệu đồng so với trước.

Bảng giá xe Honda Vision 2018

Vision mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 10/10/2018 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km 

Đình Quý

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status